Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai ngồi cạnh cực tình tứ khi tụ họp cùng hội bạn thân: Tiến độ này thì fan mừng phải biết!

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đích thị là cặp đôi tin đồn nhận được rất nhiều bàn tán, quan tâm từ công chúng. Và dù lộ bằng chứng hẹn hò 7749 lần nhưng Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đến nay vẫn một mực giữ im lặng. 

Mới đây nhất, cả hai lại tiếp tục gây “chấn động” khắp MXH khi công khai chung khung hình, ngồi sát bên cực tình cảm trong buổi tụ họp cùng hội bạn thân gồm MC Vân Hugo, Vy Oanh, Khả Ngân. Khoảnh khắc thân thiết, không ngại ngần của cặp đôi nhanh chóng được dân tình chia sẻ rần rần và vô cùng thích thú. Dường như tới thời điểm hiện tại, sau 5 lần 7 lượt bị soi hẹn hò, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đang dần muốn thừa nhận mối quan hệ “tình trong như đã mặt ngoài còn e” với khán giả rồi đây!

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai ngồi cạnh cực tình tứ khi tụ họp cùng hội bạn thân: Tiến độ này thì fan mừng phải biết! - Ảnh 2.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục “đốn tim” fan bằng khoảnh khắc công khai ngồi cạnh bên cực tình tứ trong dịp tụ họp cùng hội bạn thân.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai ngồi cạnh cực tình tứ khi tụ họp cùng hội bạn thân: Tiến độ này thì fan mừng phải biết! - Ảnh 3.

Cả hai còn có những biểu cảm nhí nhố, đáng yêu giống như như thế này…

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai ngồi cạnh cực tình tứ khi tụ họp cùng hội bạn thân: Tiến độ này thì fan mừng phải biết! - Ảnh 4.

Sau 7749 lần lộ bằng chứng hẹn hò, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh dạo gần đây thoải mái xuất hiện bên nhau hơn hẳn.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai ngồi cạnh cực tình tứ khi tụ họp cùng hội bạn thân: Tiến độ này thì fan mừng phải biết! - Ảnh 5.

Trước đó, cặp đôi còn được cho đã đi du lịch chung cùng với 2 bên gia đình.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai ngồi cạnh cực tình tứ khi tụ họp cùng hội bạn thân: Tiến độ này thì fan mừng phải biết! - Ảnh 6.
Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai ngồi cạnh cực tình tứ khi tụ họp cùng hội bạn thân: Tiến độ này thì fan mừng phải biết! - Ảnh 7.

Hay rất thường xuyên xuất hiện chung trong các buổi tiệc…

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh công khai ngồi cạnh cực tình tứ khi tụ họp cùng hội bạn thân: Tiến độ này thì fan mừng phải biết! - Ảnh 8.

Đến giờ phút này, các fan đang rất nóng lòng chờ đợi ngày Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh chính thức công khai chuyện tình cảm để Vbiz đón thêm 1 tin vui mới trong năm nay.