Giữa đêm Khánh Thi gây hoang mang khi đăng status tâm trạng về tình yêu, kéo xuống đọc bình luận mới vỡ lẽ ngọn nguồn

Thời gian gần đây, Khánh Thi liên tục đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Chưa đầy 1 tiếng trước, cô lại khiến MXH dậy sóng khi để lại dòng trạng thái: “Cám ơn đã cho nhau một quãng thời gian đủ cảm thấy đẹp. Bây giờ con đường dài còn trước mắt. Trọn một kiếp yêu”. Dưới phần bình luận, bạn bè của nữ hoàng Dance Sport cũng tỏ ra hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chính vì thế, tin đồn Khánh Thi gặp trục trặc với ông xã Phan Hiển lập tức dấy lên và thu hút rất nhiều sự chú ý. 

Điều đáng nói, chỉ vài tiếng trước Khánh Thi vẫn còn đăng ảnh với chồng. 2 ngày trước, cô vẫn chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc nhân dịp sinh nhật con gái Anna tròn 2 tuổi.

Giữa đêm Khánh Thi gây hoang mang khi đăng status tâm trạng về tình yêu, kéo xuống đọc bình luận mới vỡ lẽ ngọn nguồn - Ảnh 2.

Chia sẻ gây hoang mang của Khánh Thi trên trang Facebook cá nhân.

Cứ tưởng mối quan hệ giữa Khánh Thi và Phan Hiển gặp vấn đề, ai ngờ hoá ra dòng status tâm trạng kia lại là lời bài hát trong album mới của nam ca sĩ Đức Tuấn. Kéo đến phần bình luận của Khánh Thi và một người bạn, khán giả mới vỡ lẽ. Đến đây, fan cuối cùng có thể thở phào nhẹ nhõm rồi!

Giữa đêm Khánh Thi gây hoang mang khi đăng status tâm trạng về tình yêu, kéo xuống đọc bình luận mới vỡ lẽ ngọn nguồn - Ảnh 3.

Tất cả chỉ là một cú lừa? Chị làm fan đau tim quá rồi. Nhưng sau cùng, fan cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Giữa đêm Khánh Thi gây hoang mang khi đăng status tâm trạng về tình yêu, kéo xuống đọc bình luận mới vỡ lẽ ngọn nguồn - Ảnh 4.

Chuyện tình cô – trò có kết viên mãn, một tổ ấm với hai nhóc tỳ kháu khỉnh.

Được biết, Phan Hiển từng là học trò của Khánh Thi trước khi nên duyên vợ chồng. Theo tiết lộ của Phan Hiển, anh đã yêu vợ hiện tại của mình từ khi chưa đầy 17 tuổi. Hai người đã trải qua chặng đường nhiều vui buồn trong suốt hơn một thập kỷ gắn bó và trở thành cặp đôi được ủng hộ nhất nhì Vbiz.