Hà Tăng khoe khoảnh khắc giản dị mà cực tình bên chồng, Louis Nguyễn đăng luôn ảnh gốc hé lộ nhan sắc thật của cả 2

Hà Tăng và ông xã đại gia Louis Nguyễn là một trong những cặp vợ chồng viên mãn và hạnh phúc nhất nhì Vbiz. Mặc dù sống trong hào môn, tuy nhiên vợ chồng Hà Tăng lại rất giản dị và mộc mạc trong lối sống cũng như cách ăn diện.

Mới đây nhất, Hà Tăng và ông xã đã “trốn con” để có buổi hẹn hò ăn trưa cực tình. Dễ dàng nhận ra, “ngọc nữ” vẫn giữ thói quen trang điểm nhẹ và ăn mặc thanh lịch khi sánh đôi bên chồng. Không chỉ khoe ảnh tình tứ, Hà Tăng còn bày tỏ: “Lunch with my hubby” (Ăn trưa với chồng của tôi).

Hà Tăng khoe khoảnh khắc giản dị mà cực tình bên chồng, Louis Nguyễn đăng luôn ảnh gốc hé lộ nhan sắc thật của cả 2 - Ảnh 2.

Hà Tăng hạnh phúc khi hẹn hò cùng ông xã

Trên trang cá nhân, nam doanh nhân Louis Nguyễn cũng đăng tải khoảnh khắc bên vợ, tuy nhiên dân tình lại phát hiện ảnh của cả 2 có sự khác biệt rõ. Cụ thể, Hà Tăng đã can thiệp photoshop để hình ảnh trông nghệ thuật và sắc nét hơn, trong khi đó Louis Nguyễn lại đăng luôn ảnh gốc. Tuy nhiên, dù là ảnh gốc hay ảnh qua chỉnh sửa “sương sương”, nhan sắc Hà Tăng vẫn khiến hội chị em ngưỡng mộ vì ngày càng trẻ trung, mặn mà ở tuổi U35.

Hà Tăng khoe khoảnh khắc giản dị mà cực tình bên chồng, Louis Nguyễn đăng luôn ảnh gốc hé lộ nhan sắc thật của cả 2 - Ảnh 3.

Trong khi vợ dùng app để chỉnh màu cho sinh động và sắc nét thì Louis Nguyễn lại đăng luôn ảnh gốc.

Hà Tăng khoe khoảnh khắc giản dị mà cực tình bên chồng, Louis Nguyễn đăng luôn ảnh gốc hé lộ nhan sắc thật của cả 2 - Ảnh 4.

Hà Tăng giản dị khi hẹn hò cùng ông xã

Hà Tăng khoe khoảnh khắc giản dị mà cực tình bên chồng, Louis Nguyễn đăng luôn ảnh gốc hé lộ nhan sắc thật của cả 2 - Ảnh 5.

Dạo gần đây, 2 vợ chồng “ngọc nữ” rất chăm chỉ khoe hình ảnh tình tứ bên nhau.