Hà Tăng tự tin khoe mặt không son phấn, còn để lưng trần gợi cảm trong chuyến đi du lịch với hội bạn thân

Vốn được biết đến là “ngọc nữ không góc chết”, Hà Tăng luôn khiến hội chị em hết lời khen ngợi trong những lần lộ diện. Mặc dù sống trong hào môn và có chồng là đại gia, tuy nhiên Hà Tăng lại có tính cách rất giản dị và mộc mạc. Mới đây nhất, cô đã cùng hội bạn thân Băng Di đi leo núi và thám hiểm hang động ở Quảng Ninh.

Thông qua những hình ảnh được Hà Tăng chia sẻ có thể thấy cô rất hào hứng và vui vẻ trong suốt chuyến đi. Đặc biệt, sau khi bị “team qua đường” quay lén nhan sắc qua camera thường, Hà Tăng tự tin đăng luôn ảnh mặt mộc không son phấn để chứng minh nhan sắc chuẩn “ngọc nữ”. Chưa kể, cô còn khoe vóc dáng có da có thịt đầy sức sống, lưng trần gợi cảm cùng làn da ngâm khoẻ khoắn khiến dân tình phải ấn “thả tim” mỏi tay.

Hậu bị chụp lén, Hà Tăng tự tin khoe mặt không son phấn và lưng trần gợi cảm trong chuyến đi du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 2.

Hà Tăng khoe mặt mộc trong chuyến du lịch cùng hội bạn

Hậu bị chụp lén, Hà Tăng tự tin khoe mặt không son phấn và lưng trần gợi cảm trong chuyến đi du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 3.

Ngọc nữ còn khoe luôn cả lưng trần cực gợi cảm

Hậu bị chụp lén, Hà Tăng tự tin khoe mặt không son phấn và lưng trần gợi cảm trong chuyến đi du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 4.

Khuôn mặt ít son phấn của Hà Tăng thường xuyên nhận lời khen ngợi

Khoảnh khắc bị quay lén làm lộ rõ nhan sắc thật của Tăng Thanh Hà

Hậu bị chụp lén, Hà Tăng tự tin khoe mặt không son phấn và lưng trần gợi cảm trong chuyến đi du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 6.

Sau tăng 5kg, body Hà Tăng trở nên gợi cảm và có sức sống hơn hẳn.

Hậu bị chụp lén, Hà Tăng tự tin khoe mặt không son phấn và lưng trần gợi cảm trong chuyến đi du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 7.

Hội bạn thân Hà Tăng, Băng Di thường xuyên du lịch cùng nhau cực thân thiết.