Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm – Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi

Sau hàng loạt tin đồn rạn nứt, mới đây Hoài Lâm – Bảo Ngọc đã chính thức xác nhận ly hôn sau gần 10 năm yêu nhau. Thông tin này khiến người hâm mộ và bạn bè của cặp vợ chồng không khỏi bất ngờ. Có thể nói, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ khi vượt qua bao sóng gió của dư luận, sự phản đối của gia đình để có thể đi đến cuộc hôn nhân hạnh phúc bên 2 nhóc tỳ.

Nhiều khán giả còn cho rằng vì quá mải mê yêu đương mà nam ca sĩ này bỏ bê sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, bất chấp phản ứng trái chiều từ khán giả, cặp đôi vẫn thoải mái bày tỏ tình cảm và sẵn sàng đứng ra bảo vệ đối phương trước dư luận. Nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ Hoài Lâm và Bảo Ngọc, ai nấy đều không khỏi xúc động và tiếc nuối cho một mối tình đẹp của Vbiz.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 2.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2011 nhưng phải đến năm 2016, nam ca sĩ mới chính thức công khai bạn gái. Anh cho biết cả hai lần đầu gặp nhau tại Nhà hát thành phố và sau đó, Hoài Lâm đã ước có thể gặp Bảo Ngọc một lần nữa chỉ để nhìn thấy cô cười.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 3.

Khi mối quan hệ được công khai, Hoài Lâm và bạn gái gặp rất nhiều sóng gió vì 2 bên gia đình ngăn cấm. Nhiều khán giả còn cho rằng vì quá mải mê yêu đương mà nam ca sĩ này bỏ bê sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, bất chấp phản ứng trái chiều từ khán giả, cặp đôi vẫn thoải mái bày tỏ tình cảm và sẵn sàng đứng ra bảo vệ đối phương trước dư luận.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 4.

Hoài Lâm và bạn gái sinh năm 1996 tay trong tay ở nhiều sự kiện cũng như cuộc sống đời thường. Nam ca sĩ từng khẳng định với khán giả anh không bồng bột trong tình yêu.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 5.

Cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời nói cực ngọt ngào suốt thời gian mặn nồng.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 6.

Đến khoảng cuối năm 2017, Bảo Ngọc gây chú ý khi viết tâm thư dài kỷ niệm 6 năm yêu nhau. Cô tiết lộ cả hai từng chia tay rồi quay lại ngay khi nhận ra vẫn còn tình cảm: “Thật sự, khi ấy em hoặc anh như thiêu thân, và đứa còn lại là ánh đèn, chỉ cần biết va vào nhau. Bao nhiêu năm, chúng ta đều có một sự khao khát là được bên nhau trọn vẹn một lần, chỉ một lần thì có như thế nào cũng cam, và sợ lắm mất nhau lần nữa. Đôi khi, mình bị nghĩ là nông nổi, và chúng ta cũng chưa bao giờ lên tiếng để mọi người hiểu hơn về tình cảm của mình”.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 7.

Tháng 10/2018, người hâm mộ nhận được tin vô cùng sốc khi Hoài Lâm tuyên bố giải nghệ 2 năm. Theo đó, quản lý của nam ca sĩ thông báo hủy toàn bộ 12 show diễn đã nhận trước đó và sẽ giải nghệ 2 năm đến 2020. Điều này đã làm dấy lên tin đồn cho rằng Bảo Ngọc sinh con đầu lòng, song phía quản lý của Hoài Lâm từ chối trả lời.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 8.

Khoảng thời gian đó, MXH bất ngờ lan truyền vài hình ảnh thân mật của Hoài Lâm và Bảo Ngọc cùng một bé gái, netizen tiếp tục đặt nghi vấn về chuyện sinh con của cặp đôi này.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 9.

Sau khoảng 1 năm vướng nghi vấn có con, mãi đến tháng 7/2019 trong khi chia sẻ trong một talkshow trực tuyến, Hoài Lâm mới chính thức xác nhận đồn đoán này là chính xác. Nam ca sĩ cho biết, anh đã trao nhẫn, đăng ký kết hôn với bạn gái Bảo Ngọc. Cả hai đã trở thành vợ chồng hợp pháp. Ngoài ra Hoài Lâm còn có tới 2 bé gái chứ không chỉ 1 bé gái như mọi người vẫn nghĩ. Một bé năm nay gần 2 tuổi và một bé gần 1 tuổi.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 10.

Sau khi xác nhận chuyện kết hôn và có con, Hoài Lâm cũng dành nhiều thời gian cho vợ, cả hai thường xuyên đi du lịch chung và thoải mái thể hiện tình cảm trên trang cá nhân.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 11.

Đến đầu năm 2020, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn rạn nứt khi không còn xuất hiện chung với nhau. Giữa lúc dân mạng đang bàn tán xôn xao, Bảo Ngọc đã tiết lộ Hoài Lâm đang về quê dưỡng bệnh và tỏ ra không thoải mái vì liên tục nhận được những câu hỏi như vậy.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 12.

Cách đây không lâu, bà xã Hoài Lâm đã khiến người hâm mộ hào hứng khi lần đầu tiên hé lộ cận cảnh chiếc nhẫn cưới và loạt ảnh trong lúc mang thai và giữa nghi vấn rạn nứt. Điều này đã khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 13.

Cho đến ngày 25/6, bà xã Hoài Lâm xác nhận ly hôn bằng một dòng trạng thái dài, kết thúc mối tình sóng gió nhưng cũng rất đẹp giữa showbiz sau gần 10 năm mặn nồng.

Hành trình gần 10 năm yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc tiền ly hôn: Cùng nắm tay vượt giông bão nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi - Ảnh 14.

Sau tất cả, chuyện tình của Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã đi đến hồi kết.