Hé lộ câu chuyện sau 1 ngày đi diễn của Phạm Quỳnh Anh: Nghe lời của 2 cô con gái nói với mẹ, tưởng đâu cảnh phim!

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở lại mạnh mẽ chứng tỏ thực lực bản thân với nhiều sản phẩm âm nhạc như “Tất cả sẽ thay em”, “Xiêu lòng”… Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh biểu diễn và khoảnh khắc cực dễ thương bên 2 tiểu công chúa là bé Tuệ Lâm và Tuệ An.

Mới đây nhất, Phạm Quỳnh Anh khiến fan thêm xốn xang khi chia sẻ 1 đoạn clip bên cạnh 2 con sau khi đi diễn trở về nhà. Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc viết: “Một ngày làm việc thật dài, ngoài kia nếu có khó khăn quá thì lúc nào cũng có hẳn 2 người yêu đợi mẹ về nhà”. Trong clip có thể thấy bé Tuệ An và Tuệ Lâm tuy còn nhỏ nhưng đã rất biết cách thể hiện tình cảm với mẹ. Dù đã khá muộn nhưng 2 bé vẫn nhất quyết phải đợi mẹ đi làm về nằm chung mới chịu ngủ.

Clip: Khoảnh khắc cực dễ thương của 2 nhóc tỳ nhà Phạm Quỳnh Anh: Nhất quyết đợi mẹ đi diễn về và nằm cạnh mới chịu ngủ 

“Mẹ, con nằm xuống đây sao mẹ còn chưa về nữa…”, bé Tuệ An nũng nịu khi nhìn thấy mẹ. Khoảnh khắc đời thường quá đỗi ngọt ngào của 3 mẹ con Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả, mọi người đều không ngừng thích thú trước hành động dễ thương của bé. Từ trước đến nay, giọng ca “Bụi bay vào mắt” vẫn luôn được biết đến với hình ảnh một người phụ nữ dịu dàng và có cách dạy dỗ các con đáng ngưỡng mộ.

Hé lộ câu chuyện sau 1 ngày đi diễn của Phạm Quỳnh Anh: Nghe lời của 2 cô con gái nói với mẹ, tưởng đâu cảnh phim! - Ảnh 3.

Tuy còn nhỏ nhưng bé Tuệ An và Tuệ Lâm đã rất biết cách thể hiện tình cảm với bố mẹ.

Hé lộ câu chuyện sau 1 ngày đi diễn của Phạm Quỳnh Anh: Nghe lời của 2 cô con gái nói với mẹ, tưởng đâu cảnh phim! - Ảnh 4.

Tuệ Lâm ra dáng chị cả, chăm sóc em phụ mẹ

Hé lộ câu chuyện sau 1 ngày đi diễn của Phạm Quỳnh Anh: Nghe lời của 2 cô con gái nói với mẹ, tưởng đâu cảnh phim! - Ảnh 5.

Những hình ảnh đáng yêu của 2 bé luôn nhận được rất đông đảo sự yêu thích từ khán giả.

Hé lộ câu chuyện sau 1 ngày đi diễn của Phạm Quỳnh Anh: Nghe lời của 2 cô con gái nói với mẹ, tưởng đâu cảnh phim! - Ảnh 6.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy dù đã đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng nuôi dạy hai con gái nhỏ. Cả hai cũng thường xuyên tái hợp ở những dịp quan trọng của gia đình hai bên.