Hé lộ nguyên nhân người đàn ông cầm ghế đánh tới tấp vào đầu cô gái

Ngày 19/7, Công an phường Trường Thi (TP Vinh, Nghệ An) đang hoàn tất hồ sơ liên quan đến vụ việc cô gái bị người đàn ông dùng ghế đánh tới tấp vào đầu, chuyển Công an TP Vinh giải quyết theo thẩm quyền.

Cơ quan chức năng đã triệu tập 4 người gồm: N.T.M.S. (32 tuổi), T.T.A. (36 tuổi) và N.N.T. (34 tuổi), cùng trú tại thành phố Vinh và T.T.T.U. (22 tuổi), trú huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, để làm rõ vụ việc.

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông cầm ghế đánh tới tấp vào đầu cô gái - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông cầm ghế đánh một cô gái tại quán ăn trên đường Nguyễn Xí, TP Vinh tối 16/7

Trước đó, tối 16/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh nhóm nam nữ hành hung một cô gái. Trong đó, một người đàn ông mặc quần áo trắng dùng ghế đánh tới tấp, một người khác dùng tay đánh vào đầu, người nạn nhân.

Advertisement

Nạn nhân là chị B.T.T.T (24 tuổi, trú TP Vinh). Chị T. hiện đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng bị đa chấn thương phần mềm, mắt trái bầm tím, suy giảm thị lực, sang chấn tâm lý,…

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông cầm ghế đánh tới tấp vào đầu cô gái - Ảnh 2.

Chị T. hiện đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng bị đa chấn thương

Chị T. kể, khoảng 21 giờ tối 16/7, chị cùng em gái và một người bạn đi ăn uống tại quán ăn trên đường Nguyễn Xí, phường Trường Thi. Lúc này, chị S. ngồi cách đó 2 bàn sang lớn tiếng vì cho rằng em gái của chị T. nhìn đểu.

“Tôi giải thích cho chị S. là em gái mình bị cận thị rất nặng, khi nói chuyện em không nhìn tập trung vào một vị trí cụ thể nên có thể chị hiểu nhầm. Chị S. bỏ về bàn nhưng sau đó quay lại, bảo ‘giờ đã nhìn đã chưa’ rồi đấm tới tấp vào mặt tôi”, chị T. kể.

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông cầm ghế đánh tới tấp vào đầu cô gái - Ảnh 3.

Chị T. bị thương tích nhiều chỗ trên cơ thể

Bị đánh, chị T. không kịp chống đỡ, chỉ bảo có chuyện gì thì từ từ nói chuyện. Tuy nhiên, chị S. không dừng lại mà có thêm 3-4 người bạn lao sang, dùng ghế, tay chân đánh lên đầu, người chị T.

“Nhóm người dùng ghế, tay đánh vào mặt, đầu, gáy, lưng… tôi. Một số khách ngồi xung quanh can ngăn nhưng nhóm của chị S. không dừng lại, thậm chí còn đánh cả người can ngăn. Tôi nhờ người báo công an, đồng thời gọi người thân đến để giúp đỡ thì một trong số những người đó lớn tiếng đe dọa rồi bỏ đi”, chị T. nói.

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông cầm ghế đánh tới tấp vào đầu cô gái - Ảnh 4.

Chị T. cho hay, từ hôm xảy ra sự việc, những người hành hung hai chị em không có động thái nào xin lỗi hay gặp gỡ để giải quyết vụ việc. Chị T. đã có đơn yêu cầu giám định tỉ lệ thương tật do bị hành hung gây nên, đồng thời mong muốn các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm đối với hành vi của nhóm người hành hung hai chị em.

Advertisement