Hé lộ tình trạng của Lynk Lee hậu bị miệt thị giới tính, gây chú ý khi lộ luôn ảnh mặt mộc

Những ngày vừa qua, chuyện 80% trong số 10.000 bình luận dưới ảnh Lynk Lee mặc váy lần đầu trở lại sân khấu đều là lời lẽ miệt thị khiến dân mạng đặc biệt quan tâm. Nữ ca sĩ cũng đã có lời chia sẻ gửi đến người hâm mộ: “Lúc đầu khi mới đọc những comment kiểu này em chỉ muốn nhắn tin lại giải thích và đôi co với người ta thôi. Nhưng sau đó, em đã bình tĩnh lại và nghĩ rằng mình không được làm như thế. Rồi em chịu đựng dần dần và bây giờ đã chai lỳ hơn nhiều”. Những lời tiêu cực bây giờ đã không làm Lynk Lee tổn thương nữa vì cô đã từng bất chấp cả tính mạng để trải qua nhiều cuộc phẩu thuật chuyển giới. Đối với cô, được sống là chính mình mới thật sự quan trọng.

Cho đến mới đây, Lynk Lee bắt đầu cập nhập ảnh đời thường trên mạng xã hội. Cô hài hước kể chuyện mình vừa mới đi nối mi về, mặt còn chưa make up và đang ngồi bắt xe. “Hàng kem bên cạnh mở nhạc mình từ nãy giờ mà không biết mình ngồi ở ngay bên cạnh luôn. Yêu quá” – Lynk Lee vừa cười vừa thuật lại.

Dù để mặt mộc nhưng cô vẫn tự tin, thoải mái với diện mạo của mình.

Hé lộ tình trạng của Lynk Lee hậu bị miệt thị giới tính, ai dè lộ luôn ảnh mặt mộc: Liệu có đẹp như mọi khi? - Ảnh 3.

Nhan sắc của người đẹp chuyển giới ngày càng hoàn thiện hơn.

Hé lộ tình trạng của Lynk Lee hậu bị miệt thị giới tính, ai dè lộ luôn ảnh mặt mộc: Liệu có đẹp như mọi khi? - Ảnh 4.

Nhiều cư dân mạng còn động viên Lynk Lee ghi danh vào các “đấu trường” nhan sắc tầm cỡ.

Dù trải qua biết bao thăng trầm nhưng Lynk Lee vẫn giữ được thái độ sống tích cực, lan toả niềm vui đến cho mọi người. Điều này càng giúp cô nhận về sự quý mến từ đông đảo khán giả.