Hồ Ngọc Hà lộ diện trong ảnh chụp toàn thân khi đang mang song thai: Rõ mồn một nhưng vẫn khéo dùng chiêu giấu bụng này!

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai với Kim Lý đang là chủ đề được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi đã nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè và người thân. Không chỉ vậy, nhiều bình luận còn ví von 2 bé đích thị là “thủ khoa của làng đầu thai” khi cả bố mẹ đều là những người có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí và sở hữu nhan sắc thuộc diện “cực phẩm”.

Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà tiếp tục trở thành tâm điểm gây chú ý khi xuất hiện trong bức ảnh chụp chung cùng đại gia đình để lộ rõ vóc dáng toàn thân ở tháng thứ 4 thai kỳ. Có thể thấy Hà Hồ thay đổi hằn phong cách khi đi dép bệt, diện đồ rộng còn khéo léo dùng “tuyệt chiêu” ôm bạn trai để che bụng bầu lớn. Từ ngày mang song thai, đây là lần hiếm hoi nữ hoàng giải trí xuất hiện trong bức ảnh chụp toàn thân. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi ngày đón 2 nhóc tỳ là con của mẹ Hồ Ngọc Hà và bố Kim Lý trong tương lai gần nhất.

Hồ Ngọc Hà lộ diện trong ảnh chụp toàn thân khi đang mang song thai: Rõ mồn một nhưng vẫn khéo dùng chiêu giấu bụng này! - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi xuất hiện trong khung hình chụp toàn thân kể từ khi mang song thai

Hồ Ngọc Hà lộ diện trong ảnh chụp toàn thân khi đang mang song thai: Rõ mồn một nhưng vẫn khéo dùng chiêu giấu bụng này! - Ảnh 3.

Nữ hoàng giải trí còn cực khéo khi dùng chiêu ôm bạn trai Kim Lý để giấu bụng.

Hồ Ngọc Hà lộ diện trong ảnh chụp toàn thân khi đang mang song thai: Rõ mồn một nhưng vẫn khéo dùng chiêu giấu bụng này! - Ảnh 4.

Một khoảnh khắc lộ bụng bầu lớn rõ khác của Hồ Ngọc Hà khi xuất hiện chung khung hình cùng vợ chồng Dương Khắc Linh.

Hồ Ngọc Hà lộ diện trong ảnh chụp toàn thân khi đang mang song thai: Rõ mồn một nhưng vẫn khéo dùng chiêu giấu bụng này! - Ảnh 5.

Dạo gần đây người đẹp rất chăm diện trang phục rộng rãi để che vòng 2 ngày một lớn dần.

Hồ Ngọc Hà lộ diện trong ảnh chụp toàn thân khi đang mang song thai: Rõ mồn một nhưng vẫn khéo dùng chiêu giấu bụng này! - Ảnh 6.

Nhan sắc xinh đẹp của Hồ Ngọc Hà trước thông tin mang song thai.