Hồ Tấn Tài ức chế với cách sử dụng VAR của trọng tài

Trận đấu giữa ĐT Oman với ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á liên tục bị đứt đoạn để các trọng tài tham khảo công nghệ VAR. Đây là trận đấu mà VAR khiến ĐT Việt Nam chịu 2 quả phạt 11m khiến chúng ta từ thế dẫn bàn sau đó thua ngược 1-3.

Hồ Tấn Tài – cầu thủ khiến ĐT Việt Nam chịu quả 11m ở đầu trận, nhưng sau đó cầu thủ Oman không thực hiện thành công khẳng định, việc trọng tài sử dụng VAR ở trận đấu này gây ức chế tâm lý cho anh và các đồng đội.

Cầu thủ thuộc biên chế của Bình Định cho biết: “Điều tôi tiếc nuối nhất là cách sử dụng VAR của trọng tài như thế này sẽ rất khó khăn cho ĐT Việt Nam. Tôi không thể đưa ra đánh giá về công tác trọng tài, nhưng về cảm xúc của cầu thủ đá trên sân thì khi xảy ra những tình huống như vậy nó gây tâm lý ức chế cho các cầu thủ. Đó là điều tiếc nuối cho ĐT Việt Nam trong những trận đấu vừa qua”.

Ở trận đấu này, Hồ Tấn Tài được HLV Park Hang Seo trao suất đá chính, anh đã có pha sút bóng khiến thủ môn của Oman đẩy bóng bật ra để Tiến Linh đá bồi mở tỉ số trận đấu. Cầu thủ này cho biết: “Khi được HLV Park Hang Seo chọn đá chính tôi cảm rất vui mừng và hãnh diện. Ở trận đấu này, toàn đội đã cố gắng hết sức mình, nhưng kết quả không được như mong muốn”.

Advertisement

Ngoài Hồ Tấn Tài thì Duy Mạnh cũng không hài lòng với công tác trọng tài ở trận đấu này, trung vệ của Hà Nội FC cho biết: “Về công tác trọng tài, ở trận đấu này tôi nghĩ rằng, có một chút gì đó không chính xác. Tuy nhiên, đó là điều mà chúng ta luôn phải chấp nhận”./.

Advertisement