Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao?

Từng bật khóc sau đăng quang vì liên tục bị miệt thị là xấu xí, béo nhất trong các hoa hậu, Miss Korea 2018 Kim Soo Mi hiện vượt qua áp lực ngoại hình, có công việc ổn định sau khi rời xa showbiz.

Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao?-1
Năm 2018, Kim Soo Mi đăng quang ngôi vị hoa hậu tại Hoa hậu Hàn Quốc. Sau khi giành vương miện, cô đối mặt làn sóng miệt thị từ người hâm mộ nước nhà. Netizen cho rằng cô quá xấu và béo để chiến thắng. Những lời bodyshaming khiến người đẹp liên tục bật khóc khi trả lời phỏng vấn hậu đăng quang.
Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao? ảnh 2

Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao?-2
Ngoại hình của Kim Soo Mi trong thời gian thi Hoa hậu Hàn Quốc. Cô bị khán giả Hàn Quốc cho là quá béo, thô cứng so với mặt bằng chung thí sinh. Thời điểm đó, xứ kim chi vẫn chuộng những cô gái có vóc dáng thon gọn, nhỏ nhắn và gương mặt khả ái hơn là thí sinh có nét đẹp khỏe khoắn.
Advertisements

Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao?-3
Sau khi giành giải thưởng 45.000 USD và học bổng 45.000 USD, cô gái 22 tuổi tiếp tục việc học tại Cao đẳng Dickenson, ước mơ học ngành báo chí để trở thành nhà báo quốc tế.
Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao?-4
Sau khi về Mỹ, cô tốt nghiệp Cao đẳng Dickerson, sau đó tiếp tục học tại Đại học Columbia và tốt nghiệp năm 2022. Hiện, cô là phóng viên cho tờ báo lớn tại Anh.
Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao?-5
Hiện, cô tận hưởng cuộc sống tại thủ đô London, Anh, rời xa cuộc sống ở làng giải trí Hàn Quốc với nhiều lời ghét bỏ, khắc nghiệt.
Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao?-6
Trên trang cá nhân, cô thường cập nhật ảnh để mặt mộc, hiếm khi trang điểm. Dưới phần bình luận, người hâm mộ trung thành từ cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc vẫn theo dõi và để lại lời khen vẻ ngoài khỏe khắn của Kim Soo Mi.
Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao?-7
Kim Soo Mi diện hanbok – trang phục truyền thống của Hàn Quốc – giữa trời Tây.
Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao?-8
Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Asian Boss, khi nhớ lại khoảng thời gian bị chỉ trích, miệt thị ngoại hình, Kim Soo Min rơi nước mắt. Hoa hậu Hàn Quốc 2018 kể cô bị nhiều người tràn vào trang cá nhân, gửi những tin nhắn như: “Gì mà trông như ngoài 30 tuổi vậy?”, “Chị gái tôi còn xinh hơn nhiều”, “Bà hàng xóm kế bên nhà tôi còn đẹp hơn”, “Không hề xứng với danh hiệu này đâu”…
Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao?-9
Kim Soo Min nói cô phải khóa trang cá nhân trong thời gian dài để tránh suy nghĩ tiêu cực. Trước khi tham gia thi hoa hậu, cô luôn hy vọng dùng câu chuyện có vẻ ngoài khác biệt để lên tiếng cho những cô gái mang vẻ ngoài khỏe khoắn. Họ không đáng bị áp tiêu chuẩn mình hạc xương mai trong xã hội hiện đại.
Hoa hậu bị chê béo và xấu nhất Hàn Quốc giờ ra sao?-10
“Tôi luôn ước việc mình đứng trên sân khấu có thể giúp các cô gái nghĩ rằng mình không mập chút nào với cân nặng này. Tôi luôn cho rằng mình tạo động lực cho những cô gái trẻ tự tin vào cơ thể, chấp nhận vẻ ngoài của bản thân”, cô nói với Asian Boss. Hiện, cuộc sống của Kim Soo Min không liên quan gì đến giới giải trí. Cô chọn sống lành mạnh với công việc phóng viên ở Anh, rời xa hoàn toàn ánh đèn sân khấu sau khi bị miệt thị vì đăng quang ngôi vị hoa hậu danh giá nhất Hàn Quốc.

Theo Tiền phong

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://tienphong.vn/hoa-hau-bi-che-beo-va-xau-nhat-han-quoc-gio-ra-sao-post1569974.tpo?fbclid=IwAR3CE4X75vuhmhp7HyPQjxkCTvp1j3UOVpLJYLD4KNDF429R_Q4-T7_rTzk

Advertisement
Advertisement