Hoa hậu nhí đình đám nước Mỹ một thời có vẻ ngoài ra sao sau 12 năm?

Nổi tiếng từ năm 4 tuổi khi tham gia hoa hậu nhí nước Mỹ, cô bé Giavanna khiến nhiều người không nhận ra với diện mạo hiện tại.

Ngay từ khi các chương trình truyền hình bắt đầu trở thành xu hướng, vô số các chương trình thực tế đã được sản xuất và mang lại sự nổi tiếng cho nhiều người. Tại Mỹ, chương trình tìm kiếm hoa hậu nhí tên “Toodlers & Tiaras” cũng đã ngay lập tức gây tiếng vang lớn khi được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2009. 

Theo đó, chương trình này sẽ có sự góp mặt của các em nhỏ đồng hành bên cạnh cha mẹ để tham dự các lớp học nhằm tham gia vào cuộc thi sắc đẹp dành cho trẻ em. Tại mùa thi năm 2011, cô bé Giavanna Lyerly (4 tuổi) đến từ Johnsonville, Nam Carolina, Mỹ đã trở thành một trong những nhân vật nổi bật khi cô bé cùng chị gái song sinh được mẹ chi tới 500.000 USD để tham dự cuộc thi này.

Cô bé Giavanna Lyerly cùng chị gái Alycesaundra của mình đã tham dự chương trình với những bộ váy lộng lẫy, vệ sĩ riêng và di chuyển bằng chiếc xe buýt được trang trí bằng những bức ảnh của các cô bé. Tại cuộc thi, Giavanna gây ấn tượng với vẻ ngoài dễ thương, xinh đẹp cùng tính cạnh tranh cao.

Vào thời điểm đó, cô bé còn được đánh giá vượt trội hơn chị gái của mình khi được nhiều người biết đến và là gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hiệu thời trang, đồ dùng cho trẻ em lúc bấy giờ.

Advertisement

Hoa hậu nhí đình đám nước Mỹ một thời có vẻ ngoài ra sao sau 12 năm?-1
Giavanna (váy xanh) tham dự chương trình cùng chị gái của mình

Hoa hậu nhí đình đám nước Mỹ một thời có vẻ ngoài ra sao sau 12 năm?-2
Cô bé gây ấn tượng với ngoại hình dễ thương, điệu đà

Sau 12 năm kể từ cuộc thi, giờ đây, cuộc sống cũng như ngoại hình của Giavanna Lyerly đã có vô vàn sự thay đổi. Được biết, sau khi “Toodlers & Tiaras” kết thúc, nếu như cô chị dần không còn hứng thú với sự nghiệp thi đấu sắc đẹp thì Giavanna vẫn gắn bó với việc làm mẫu ảnh, quảng cáo. 

Ở tuổi 16, Danielle gây choáng khi giờ đây diện mạo và phong cách của cô đã hoàn toàn khác biệt. Từ những bức ảnh được cựu “hoa hậu nhí” đăng tải, có thể thấy Giavanna giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều. Các đường nét dễ thương cũng dần biến mất và được thay thế bởi vẻ sắc sảo, cuốn hút hơn rất nhiều và khiến không ít người khó có thể nhận ra đây là cô bé đáng yêu mà mọi người từng biết ngày nào.

Hoa hậu nhí đình đám nước Mỹ một thời có vẻ ngoài ra sao sau 12 năm?-3Hoa hậu nhí đình đám nước Mỹ một thời có vẻ ngoài ra sao sau 12 năm?-4
Giavanna ở thời điểm hiện tại thăng hạng nhan sắc nhờ vẻ trưởng thành, cuốn hút

Dailymail cho biết, sau khi rời cuộc thi hoa hậu nhí, vào năm 2020, Giavanna cũng từng tiếp tục đến với cuộc thi Hoa hậu tuổi teen South Carolin 2020 và giành được danh hiệu cao nhất.

Kể từ đó đến nay, Giavanna vẫn tích cực thực hiện nhiệm vụ là một hoa hậu tuổi teen, người mẫu cũng như cố gắng không ngừng để có được sự nổi tiếng trong tương lai. Hiện tại, Giavanna cùng với chị gái của mình đang tập trung cho việc học đồng thời dành thời gian tham gia các tổ chức từ thiện nhằm quyên góp, hỗ trợ cho trẻ em gặp khó khăn.

Hoa hậu nhí đình đám nước Mỹ một thời có vẻ ngoài ra sao sau 12 năm?-5Hoa hậu nhí đình đám nước Mỹ một thời có vẻ ngoài ra sao sau 12 năm?-6
Giavanna tiếp tục thử sức trong cuộc thi sắc đẹp và giành được ngôi vị cao nhất

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/hoa-hau-nhi-dinh-dam-nuoc-my-mot-thoi-co-ve-ngoai-ra-sao-sau-12-nam-2023080917301629.htm?fbclid=IwAR2oFMdcRcT55uzE8tbYm7PiSTbH1YmGN8NCtsDqIqMepfYF0Omu0mSlfhk

Advertisement