Hòa Minzy lên tiếng trước nghi vấn đang mang thai con thứ 2

Hòa Minzy gần đây thường xuyên diện trang phục rộng, khiến cư dân mạng nghi ngờ nữ ca sĩ đang mang thai.

Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy đã được nhiều nghệ sĩ thân thiết tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng mừng người đẹp bước sang tuổi 23. Xuất hiện trong buổi tiệc thân mật của Hoa hậu Việt Nam 2018, Hòa Minzy gây chú ý khi diện trang phục rộng, khiến nữ ca sĩ vướng nghi vấn đang mang thai con thứ 2. 

Hòa Minzy lên tiếng trước nghi vấn đang mang thai con thứ 2-1
Hòa Minzy vướng nghi vấn mang thai khi diện trang phục rộng

Trước sự thắc mắc của cư dân mạng, Hòa Minzy chia sẻ trên sóng livestream cô chỉ đang diện đồ đôi với Nhã Phương. Hơn nữa, trong một bình luận gần đây, giọng ca Thị Mầu còn bật cười khi biết netizen đồn đoán cô đang mang thai. 

Cụ thể, khi nữ ca sĩ đăng bài: “Có ai ăn 3 bát mì quảng một lúc như em không vậy?”, 1 cư dân mạng đã để lại bình luận: “Không chị ạ, chị ăn thế bảo sao người ta đồn Bo có em”. Đáp lại, Hòa Minzy phủ nhận: “Đồn gì ác vậy trời”.

Advertisement

Trong story mới đây, nữ ca sĩ còn thể hiện quyết tâm giảm cân khi đặt trang phục ép cân cao cấp với dòng chú thích: “Không có đùa cợt. Giao hàng thành công rồi. Thứ tôi cần là động lực từ các bạn, hãy đồng hành cùng tôi”.

Hòa Minzy lên tiếng trước nghi vấn đang mang thai con thứ 2-2
Thời gian gần đây, Hòa Minzy thường xuyên diện trang phục rộng. Nữ ca sĩ quyết tâm giảm cân sau khi bị nhiều người nghi ngờ mang thai

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/hoa-minzy-len-tieng-truoc-nghi-van-dang-mang-thai-con-thu-2-20230823103618215.htm

Advertisement