Hòa Minzy tiết lộ thời gian Nhã Phương sinh con trai

Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ thời gian lâm bồn của Nhã Phương có thể vào tháng 10 tới.

Nhã Phương vừa đăng tải một đoạn clip hội ngộ cùng Hoà Minzy. Theo đó, cả hai nghệ sĩ đã có cuộc trò chuyện vui vẻ khi cùng nhau khui những món đồ bị bom hàng. 

Hòa Minzy tiết lộ thời gian Nhã Phương sinh con trai-1
Nhã Phương chia sẻ về con trai trong bụng trong cuộc trò chuyện với Hòa Minzy.

Bà xã Trường Giang đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe khi mang thai. Cô cho biết con trai đạp nhiều hơn so với bé Destiny khiến cô rất bất ngờ: “Bà này không có đạp mà ông này ổng đạp đến nỗi chị kêu là sao con đạp dữ vậy con”.

Nhã Phương cũng tiết lộ Trường Giang đặt nhiều biệt danh cho quý tử, nam MC gọi con trai là “cầu thủ đá banh”.

Advertisement

Cũng trong cuộc trò chuyện, Hoà Minzy bất ngờ tiết lộ thời gian lâm bồn của Nhã Phương có thể vào tháng 10 tới: “Chị Phương hẹn mình quay từ tháng trước, bảo không nhanh nhanh đi đẻ. Mình hỏi bao giờ đẻ thì bảo đến tháng 10 mới đẻ”. 

Cuối tháng 4/2023, Nhã Phương công bố tin mang thai lần 2. Người đẹp được nhận xét dù bầu bí nhưng vẫn thon gọn, không thay đổi quá nhiều, chỉ có bụng là nhô lên trông thấy. 

Từ khi công khai việc có tin vui, Nhã Phương và Trường Giang đều thoải mái chia sẻ với công chúng.

Với chế độ dưỡng thai hợp lý khi chú trọng việc ăn uống, tập thể dục giữ dáng và giữ tinh thần thoải mái, bà xã Trường Giang được khen ngợi ngày càng trẻ đẹp khi mang thai lần hai.

Hòa Minzy tiết lộ thời gian Nhã Phương sinh con trai-2
Nhã Phương dự kiến sinh con vào tháng 10 tới.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn lo lắng về cân nặng của Nhã Phương. Nhã Phương cho biết cô tăng khoảng 8 kg so với trước khi bầu bí. Cân nặng hiện tại của nữ diễn viên là 51,5 kg.

Cô duy trì thói quen tập thể dục nhẹ nhàng, ăn uống điều độ để không tăng cân quá nhiều.

Nữ diễn viên tăng cân là nhờ chế độ chăm sóc chu đáo của ông xã Trường Giang: “Đa phần ông xã cho tôi ăn những món thịt cá, các loại cá, nhiều lắm. Thực đơn là của anh ấy. Chồng tôi ở nhà là chỉ nghĩ đến đồ ăn thôi”.

Thời gian này, Trường Giang nhận ít show hơn trước để có thời gian chăm sóc vợ bầu. Nhã Phương cho biết được ông xã cưng chiều, chăm sóc hết mực nên có tinh thần, sức khỏe tốt trong thai kỳ.

Dù mang thai nhưng Nhã Phương vẫn tích cực tham dự các sự kiện, hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên cho biết cô không ốm nghén như lần đầu mang thai nên thoải mái ăn uống, vận động hơn.

Theo VTC

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://vtc.vn/hoa-minzy-tiet-lo-thoi-gian-nha-phuong-sinh-con-trai-ar818697.html?fbclid=IwAR3fcQZvpTiiNwmiSI_i52Z-T5bEzbx13UmgXq47aLMQmc6ArPnXbES6OVY

Advertisement