Hội bạn gia đình Hoa dâm bụt gây sốt với màn khoe body sương sương: 2 cậu em quá thần thái, chị cả Hoà Minzy cực sexy

Là một trong những hội bạn toàn dàn trai xinh – gái đẹp của Vbiz, Hoà MinzyĐức Phúc và Erik luôn khiến dân tình trầm trồ trong những lần hội ngộ. Mới đây nhất, hội Gia đình Hoa dâm bụt đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với màn khoe body sương sương mà cực nóng.

Có thể thấy, dù công việc bận rộn nhưng cả 3 đã tranh thủ có buổi gặp gỡ “hâm nóng tính cảm” nhân dịp cuối tuần. Qua khoảnh khắc được chia sẻ, dễ dàng nhận ra body Đức Phúc và Erik nay đã có sự thay đổi đáng kể. Trong khi đó, mặc dù đã khéo che nhưng Hoà Minzy vẫn khiến chị em trầm trồ với vòng 1 căng tràn và gợi cảm. Gia đình Hoa dâm bụt quả là hội bạn tài sắc vẹn toàn của Vbiz đây mà.

Hội bạn gia đình Hoa dâm bụt gây sốt với màn khoe body sương sương: 2 cậu em quá thần thái, chị cả Hoà Minzy cực sexy - Ảnh 2.

Khoe body sương sương, hội bạn hoa dâm bụt vẫn gây sốt vì quá nóng bỏng

Hội bạn gia đình Hoa dâm bụt gây sốt với màn khoe body sương sương: 2 cậu em quá thần thái, chị cả Hoà Minzy cực sexy - Ảnh 3.

Trong khi Erik ghi điểm bởi thần thái lạnh lùng, Hoà Minzy gây chú ý bởi vòng 1 căng tràn

Hội bạn gia đình Hoa dâm bụt gây sốt với màn khoe body sương sương: 2 cậu em quá thần thái, chị cả Hoà Minzy cực sexy - Ảnh 4.

Dạo gần đay, Hoà Minzy rất thường xuyên khoe dáng hậu tin đồn sinh con đầu lòng

Những lần 2 cậu em Erik và Đức Phúc cởi áo khoe body săn chắc cũng khiến dân tình thích thú.