Hội bạn thân đình đám Hà Thành gây sốt khi hội ngộ chung khung hình: Dàn mẹ bỉm sữa Huyền Baby, Emily đọ sắc cực gắt

Cách đây khoảng 10 năm, khi mạng xã hội bắt đầu có những bước tiến trong cộng đồng giới trẻ Việt thì cũng là lúc lứa “hot girl”, những cô gái xinh đẹp được nhiều người yêu thích bắt đầu xuất hiện. Thời đó, người ta thường biết đến Hoàng Thùy Linh, Thanh Vân Hugo, Mi Vân, Tâm Tít hay Huyền Baby, Emily, Hạnh Sino, Hương Baby… Trải qua thời gian dài, đến hiện tại hầu như ai cũng đều đi con đường riêng. Nhưng có một tình bạn đã kéo dài đúng 10 năm khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, đó chính là tình bạn của hội mỹ nhân Huyền Baby, Hương Baby, Emily và Hạnh Sino.

Mới đây nhất, dàn mỹ nhân này bất ngờ hội ngộ chung một khung hình được giọng ca “Để em rời xa” đăng tải trên trang cá nhân kèm dòng chú thích: “Hôm nay gặp nhau giải quyết được bao nhiêu việc quan trọng thật sự”. Có thể thấy dù Huyền Baby, Emily giờ đã là mẹ 2 con, Hương Baby có 3 nhóc tỳ, Hạnh Sino vẫn độc thân nhưng nhan sắc của tứ đại mỹ nhân Hà Thành ai cũng xinh đẹp đáng ngưỡng mộ. Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc này đã nhanh chóng được netizen “thả tim” nhiệt tình và dành nhiều lời khen ngợi không ngớt.

Hội bạn thân đình đám Hà Thành gây sốt khi hội ngộ chung khung hình: Huyền Baby quá xinh, dàn mẹ bỉm sữa đọ sắc chẳng kém cạnh! - Ảnh 2.

Hội bạn thân đình đám Hà Thanh Huyền Baby, Hương Baby, Emily, Hạnh Sino lại bất ngờ hội ngộ khiến netizen rần rần thích thú.

Hội bạn thân đình đám Hà Thành gây sốt khi hội ngộ chung khung hình: Huyền Baby quá xinh, dàn mẹ bỉm sữa đọ sắc chẳng kém cạnh! - Ảnh 3.

Trải qua 10 năm, dù đã là mẹ hay vẫn còn độc thân hội những mỹ nhân này vẫn sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ.

Hội bạn thân đình đám Hà Thành gây sốt khi hội ngộ chung khung hình: Huyền Baby quá xinh, dàn mẹ bỉm sữa đọ sắc chẳng kém cạnh! - Ảnh 4.
Hội bạn thân đình đám Hà Thành gây sốt khi hội ngộ chung khung hình: Huyền Baby quá xinh, dàn mẹ bỉm sữa đọ sắc chẳng kém cạnh! - Ảnh 5.

Cứ mỗi lần đọ sắc chung khung hình là những bức ảnh này lập tức “gây sốt” khắp MXH.

Hội bạn thân đình đám Hà Thành gây sốt khi hội ngộ chung khung hình: Huyền Baby quá xinh, dàn mẹ bỉm sữa đọ sắc chẳng kém cạnh! - Ảnh 6.

Có một hội bạn thân toàn những cô nàng vừa xinh đẹp, tài giỏi lại yêu thương nhau suốt cả thập kỷ thế này là điều ai cũng thầm ao ước.