Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần – Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình “Hoa dâm bụt”

Trên đời này, tìm được một người bạn chân thành và cùng nắm tay nhau vượt qua những khó khăn vốn dĩ đã khó, trong showbiz lắm thị phi còn khó hơn. Ấy thế mà Vbiz vẫn tồn tại nhiều tình bạn vô cùng thân thiết, thậm chí mỗi khi gặp nhau, họ còn bày ra đủ trò lầy lội để mang đến tiếng cười cho khán giả.

Hương Giang và gia đình “Hoa dâm bụt”

Nhắc đến hội bạn lầy lội nhất nhì trong showbiz Việt, chắc chắn không thể bỏ qua gia đình “Hoa dâm bụt”. Đặc biệt cách đây không lâu, hội bạn này còn kết nạp thêm đàn chị thân thiết – Hương Giang. Dù không thường xuyên xuất hiện chung nhưng mỗi khi có dịp gặp mặt là bộ tứ này lại làm người hâm mộ thích thú bởi những câu chuyện hài hước, lầy lội, thậm chí sẵn sàng “vạch mặt” đối phương chan chát.

Trong đó đáng nói nhất phải kể đến lần Hương Giang khiến showbiz xôn xao khi đăng ảnh bên một chàng trai giấu mặt như ẩn ý đã thoát kiếp độc thân. Thế nhưng, sau đó, nàng Hậu đã chính thức công khai rõ mặt chàng trai bí ẩn, không ai khác lại là nam ca sĩ Đức Phúc. Cũng từ đây khán giả phải công nhận rằng sau khi trở thành một người chị cốt cán trong gia đình “Hoa dâm bụt”, Hương Giang cũng trở nên lầy lội hơn hẳn.

Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 2.

Hội bạn gồm gia đình “Hoa dâm bụt” và đàn chị Hương Giang nổi tiếng bởi tính cách lầy lội, nhắng nhít.

Ngày 2/3, khán giả những tưởng Hương Giang đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời chỉ vì bức ảnh ôm chàng trai giấu mặt nhưng hóa ra tất cả chỉ là cú lừa của nàng Hậu và Đức Phúc.

Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 4.
Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 5.

Ngoài sự góp mặt của Hương Giang thì gia đình “Hoa dâm bụt” gồm Erik – Đức Phúc – Hoà Minzy vẫn luôn làm khán giả “cười bò” vì độ lầy lội, bá đạo mỗi khi gặp nhau.

Clip: Đức Phúc, Erik thử đồ hiệu nhà Hương Giang xong tính chuồn về.

Mỗi khi gặp mặt, hội bạn này lại có những khoảnh khắc vừa lầy lội, vừa nhắng nhít thế này đây.

BB TrầnHải Triều

BB Trần và Hải Triều từ lâu đã được biết đến là cặp bạn thân thiết trong làng hài Vbiz. Không chỉ sở hữu nét duyên dáng trên sân khấu mà ngoài đời cả hai còn gây sự chú ý bởi những khoảnh khắc lầy lội và bá đạo hiếm ai bì kịp. Minh chứng cho việc này đó là hai nam diễn viên luôn bất chấp hình tượng để “dìm hàng” nhau mọi nơi, mọi lúc. Ngoài ra, những clip hài hước của cả hai được đăng tải trên trang cá nhân đều khiến khán giả phải thích thú.

Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 8.

BB Trần và Hải Triều từ lâu đã là những người bạn thân thiết.

Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 9.

Cả hai không ngại đăng hình ảnh “dìm hàng” của đối phương lên mạng xã hội.

Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 11.
Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 12.

Hải Triều và BB Trần cứ gặp nhau là lại có những khoảnh khắc “khó đỡ” như thế này.

Clip: Những pha lầy lội “khó đỡ” của BB Trần và Hải Triều.

Chi PuQuỳnh Anh ShynSunHtSalim

Là một trong những hội chị em thân thiết của showbiz Việt, Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn, Salim và Sun HT thường xuất hiện bên nhau với độ ăn ý cả về tính cách, phong cách cũng như sở thích. Hiện tại dù mỗi người đều theo đuổi một lĩnh vực riêng nhưng bất kì lúc nào có thời gian rảnh, hội chị em này vẫn tranh thủ hẹn hò đi chơi, du lịch. Và mỗi khi tụ họp, họ lại khiến fan được dịp cười ngất với những bộ ảnh nhóm, clip lầy lội không tả nổi.

Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 14.

Chi Pu – SunHt – Salim – Quỳnh Anh Shyn là những người bạn thân thiết từ lúc cả 4 người còn chưa nổi tiếng.

Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 15.

Trào lưu chụp ảnh lầy lội nào được giới trẻ yêu thích, hội bạn thân này đều sẵn sàng thử nghiệm.

Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 16.

Hoá ra đằng sau mỗi bức ảnh đẹp là cả một nhóm bạn vật vã như thế này đây!

Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 18.

Đều là những người đẹp có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội nhưng mỗi khi tụ họp, hội bạn thân Chi Pu lại lầy lội bất chấp cả hình tượng.

KaityKiều TrinhTrang Hý

Kaity, Kiều Trinh vốn nổi tiếng với gương mặt xinh xắn, đáng yêu còn Trang Hý lại gây ấn tượng bởi hình ảnh tưng tửng và hài hước. Cứ nghĩ ba cô nàng có phong cách chả liên quan gì nhau sẽ khó có thể làm bạn nhưng họ lại hợp nhau đến bất ngờ.

Có thể nói, cứ xuất hiện cạnh nhau là cả ba lại tạo ra không biết bao nhiêu câu chuyện hài hước, bá đạo. Dù Kiều Trinh, Kaity Sở hữu nhan sắc không thua kém bất cứ mỹ nhân nào trong showbiz thế nhưng cả hai luôn sẵn sàng phá hủy hình ảnh thục nữ, cùng Trang Hý đem đến tiếng cười cho người hâm mộ.

Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 19.

Hình ảnh chỉn chu hiếm thấy của hội bạn thân này.

Mỗi lúc gặp nhau, cả 3 đều trông cực nhắng nhít.

Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 21.
Hội bạn thân Vbiz cực chăm pha trò: BB Trần - Hải Triều không ngại mất hình tượng, “bá đạo” nhất là gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 22.

Có vẻ đồ ngủ là trang phục yêu thích của hội bạn này.

Mỗi lần xuất hiện, hội bạn này đều sẵn sàng “dìm hàng” nhau không thương tiếc.