Hỏi khó Trấn Thành, Hari Won thất vọng khi nhận câu trả lời

Khoảnh khắc hài hước trêu đùa giữa Hari Won và Trấn Thành khiến khán giả thích thú.

Tối 3/7, Hari Won đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 chia sẻ khoảnh khắc vui đùa bên ông xã Trấn Thành trong căn nhà triệu đô. Cô bất ngờ đưa ra 2 sự lựa chọn cho nam MC: “Có 100 triệu và được sống chung với vợ” hoặc “Có 100 tỷ và sống chung với người đẹp nhất”.

Khi nghe câu hỏi này, Trấn Thành liền đắc ý đáp lời: “Đã lấy được 100 tỷ mà còn không sống chung với vợ thì lấy 100 tỷ chứ”. Ngay sau đó, Hari Won tiếp tục hỏi ông xã “người đẹp nhất là ai?”. Trấn Thành đã khẳng định chắc nịch: “Đó là anh”.

Câu trả lời này của nam MC đã khiến Hari Won nhận về sự thất vọng và nổi giận. Đoạn hội thoại hài hước của cặp đôi đã nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Tới nay, Hari Won và Trấn Thành đã có hơn 7 năm đồng hành bên nhau và cùng vượt qua không ít sóng gió. Thời gian qua, Trấn Thành và bà xã liên tiếp vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân vì ít khi xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, cả 2 nhanh chóng có những phản hồi đầy ngọt ngào khiến khán giả phần nào yên tâm.

Advertisement

Hari Won tự hào cho biết cô và Trấn Thành luôn có sự hòa hợp và thấu hiểu trong đời sống hôn nhân. Cô từng hạnh phúc chia sẻ: “Chúng tôi có thể thức cả đêm chỉ để nói chuyện với nhau. Bố mẹ tôi là người Việt Nam và Hàn Quốc. Và chồng của tôi cũng là người Việt Nam”.

Hỏi khó Trấn Thành, Hari Won thất vọng khi nhận câu trả lời-1Hỏi khó Trấn Thành, Hari Won thất vọng khi nhận câu trả lời-2
Vượt qua những sóng gió, Hari Won và Trấn Thành đã bên nhau được hơn 7 năm

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/hoi-kho-tran-thanh-hari-won-that-vong-khi-nhan-cau-tra-loi-20230704091956933.htm

Advertisement