Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh – Suboi quá đáng nể

Là những người của công chúng, mỗi khi sao mang thai cho đến lúc sinh nở đều khiến dân tình phải chú ý. Ngoài việc quan tâm sức khoẻ của mẹ và bé, nhan sắc mỹ nhân Vbiz sau sinh nở cũng khiến người hâm mộ phải xôn xao bàn tán. Đặc biệt, không ít mẹ bỉm đã khiến hội chị em phải ngỡ ngàng vì lấy lại phong độ nhan sắc và vóc dáng cực nhanh.

Đặng Thu Thảo

Cách đây gần 2 tuần, Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con trai cho ông xã Trung Tín. Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư vì thế Đặng Thu Thảo chỉ công bố tin vui trong những tháng cuối thai kì. Sau sinh quý tử ít ngày, “thần tiên tỷ tỷ” đã cùng chồng đưa con gái cưng đi vui chơi, nhan sắc trong lần đầu lộ diện của “mẹ bỉm” khiến dân tình phải đổ đồn sự chú ý.

Có thể thấy, Đặng Thu Thảo đã nhanh chóng lấy lại thần sắc tươi tắn, rạng rỡ và còn khoe luôn góc nghiêng khó chê vào đâu được. Đặc biệt, mới đây bà xã doanh nhân Trung Tín đã tự đăng ảnh khoe cận nhan sắc sau sinh nở khiến hội chị em trầm trồ: Đẻ xong mà xinh như chị chắc ai cũng muốn đẻ rồi!

Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh - Suboi quá đáng nể - Ảnh 1.

Đặng Thu Thảo khoe góc nghiêng cực phẩm trong lần đầu lộ diện hậu sinh con thứ 2

Advertisement

Nhan sắc từ lúc mang bầu đến hậu sinh nở của Đặng Thu Thảo đều nhận nhiều lời khen ngợi 

Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh - Suboi quá đáng nể - Ảnh 3.

Mới đây, cô còn tự tin đăng ảnh khoe cận nhan sắc chuẩn “thần tiên tỷ tỷ”

Lan Khuê

Tháng 11/2019, Lan Khuê đã chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa khi hạ sinh quý tử đầu lòng cho đại gia John Tuấn Nguyễn. Vốn là mẹ bầu xinh đẹp, thần thái trong suốt thai kì vì thế nhan sắc hậu “vượt cạn” của Lan Khuê cũng khiến không ít người tò mò.

Ngay sau 3 ngày sinh con trai, Lan Khuê đã được ông xã tháp tùng về nhà vô cùng tình cảm. Trong lần đầu lộ diện, mặc dù vóc dáng vẫn còn khá tròn trịa tuy nhiên Lan Khuê lại ghi điểm bởi nụ cười tươi tắn, khuôn mặt ánh lên niềm hạnh phúc thấy rõ. Tính đến hiện tại, Lan Khuê đã lấy lại phong độ nhan sắc cũng như body đã thon gọn hơn rất nhiều, bà xã John Tuấn Nguyễn được nhận xét là một trong những mẹ bỉm sành điệu nhất nhì Vbiz!

Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh - Suboi quá đáng nể - Ảnh 4.

Lan Khuê tươi tắn trong khoảnh khắc đầu tiên bên quý tử đầu lòng

Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh - Suboi quá đáng nể - Ảnh 5.

Sau sinh nở, Lan Khuê được khen ngợi ngày càng nhuận sắc

Khi quý tử chưa tròn 1 tuổi, mẹ bỉm Lan Khuê đã lấy lại vóc dáng 

Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh - Suboi quá đáng nể - Ảnh 7.

Nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt” của Lan Khuê

Lê Phương

Không như mẹ bỉm Lan Khuê và Đặng Thu Thảo, Lê Phương lại rơi vào áp lực trong lần đầu lộ diện sau sinh. Theo “mẹ 2 con” tiết lộ, do muốn ăn uống đầy đủ cho con khoẻ mạnh nên cô tăng ký khá nhiều trong thai kì, đến khi sinh con xong vẫn còn tròn trịa thấy rõ.

Tuy nhiên, do muốn nuôi con bằng sữa mẹ nên Lê Phương đành chấp nhận đẩy lùi kế hoạch ăn kiêng và tập luyện giảm cân. Cho đến mới đây, khi con gái thứ 2 được hơn 9 tháng, Lê Phương cũng tiết lộ cô đã giảm được 30kg và trông xinh đẹp, trẻ trung hơn trước.

Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh - Suboi quá đáng nể - Ảnh 8.

Lê Phương trong lần đầu xuất hiện sau sinh con gái

Thời điểm đó, Lê Phương khá áp lực khi liên tục bị nhận xét ngoại hình kém thon gọn 

Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh - Suboi quá đáng nể - Ảnh 10.

Sau thời gian cho con bú, cô dành thời gian tập luyện lấy lại vóc dáng

Nhan sắc hiện tại của “mẹ 2 con” Lê Phương, cô tiết lộ đã giảm 30kg khi con gái được 9 tháng 

Diệp Lâm Anh

Nói về mẹ bầu xinh đẹp sau sinh, không thể quên kể đến Diệp Lâm Anh, 2 lần lộ diện sau “vỡ chum” đều khiến dân tình phải trầm trồ. Đặc biệt, trong lần sinh bé thứ 2, Diệp Lâm Anh đã lấy lại thần sắc rạng rỡ chỉ sau 1 ngày hạ sinh để đến dự sinh nhật con gái đầu lòng. Hậu sinh nở, Diệp Lâm Anh cũng rất tập trung tập luyện giảm cân để nhanh chóng trở lại công việc. Đến hiện tại, “mẹ 2 con” đã thon gọn và gợi cảm chẳng kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào.

Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh - Suboi quá đáng nể - Ảnh 12.

Diệp Lâm Anh tươi tắn ngay sau sinh con thứ 2

Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh - Suboi quá đáng nể - Ảnh 13.

Sau 1 tháng sinh nở, Diệp Lâm Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng

Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh - Suboi quá đáng nể - Ảnh 14.

Cô rất chăm đến phòng tập để nhanh chóng cải thiện body

Hiện tại “mẹ 2 con” còn tự tin cân luôn bikini đẻ thả sáng nuột nà 

Suboi

Không như hội mẹ bỉm vội “tái xuất”, Suboi chỉ chính thức lộ diện sau hơn 1 tháng hạ sinh con gái đầu lòng. Vốn nổi tiếng là người có cá tính và cực “chất” vì thế khung ảnh đầu tiên của mẹ bỉm và con gái cưng cũng khiến dân tình thích thú. Mặc dù đã khéo tạo dáng che bớt vòng 2 nhưng cũng dễ dàng nhận ra Suboi đã lấy lại vóc sáng nuột nà như trước. Sau đó, Suboi cũng tự tin đăng ảnh cận vòng eo thon gọn và body cực gợi cảm.

Hội mẹ bầu Vbiz lần đầu lộ diện hậu sinh nở: Đặng Thu Thảo đúng là thần tiên tỷ tỷ, body Diệp Lâm Anh - Suboi quá đáng nể - Ảnh 16.

Suboi sau 1 tháng sinh nở

Cô tung loạt ảnh diện nội y để khoe body sau sinh 

Advertisement