Hội mỹ nhân showbiz đọ sắc trong một khung hình: Nhã Phương thần thái sang chảnh, Mâu Thuỷ nhợt nhạt vì thiếu lớp makeup

Mới đây, trên trang cá nhân Ái Phương và Thái Trinh thích thú chia sẻ khoảnh khắc tụ họp cùng Nhã Phương và Á hậu Mâu Thuỷ tại Đà Lạt. Theo đó, hội bạn thân showbiz sẽ tham gia chinh phục giải marathon trên cung đường 21km và 45km. Trong hình ảnh các bóng hồng ai cũng lên đồ năng động, thoải mái, toát lên vẻ ngoài rạng rỡ gây chú ý.

Nhã Phượng diện áo crop top khoe body thon gọn đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 1 con. Cô còn thể hiện thần thái sang chảnh bên cạnh bạn thân Ái Phương khiến ai cũng ngỡ ảnh chụp bìa tạp chí. Sự xuất hiện của Thái Trinh cũng gây tò mò không kém vì cách đây vài hôm, cô bất ngờ lộ ảnh hẹn hò cùng trai lạ trong bar. Dù chưa chính thức lên tiếng song theo một nguồn tin thân cận, cả hai hiện rất hạnh phúc.

Hội mỹ nhân showbiz đọ sắc trong một khung hình: Nhã Phương thần thái sang chảnh, Mâu Thuỷ nhợt nhạt vì thiếu lớp makeup - Ảnh 2.

Vắng chồng, Nhã Phương đi chạy marathon cùng hội chị em.

Hội mỹ nhân showbiz đọ sắc trong một khung hình: Nhã Phương thần thái sang chảnh, Mâu Thuỷ nhợt nhạt vì thiếu lớp makeup - Ảnh 3.

Lâu lắm rồi, khán giả mới có dịp được thấy hội bạn thân toàn các bóng hồng Vbiz tụ họp đông vui đến vậy.

Đáng chú ý, Mâu Thuỷ lại gây hoang mang khi lộ nhan sắc thật. Khác xa những khoảnh khắc thon gọn, xinh đẹp cô tự up, hình được tag vào cho thấy nàng Hậu trông nhợt nhạt hơn hẳn. Thiếu lớp makeup kĩ càng, thiếu sự trợ giúp từ photoshop thì Mâu Thuỷ trông dừ, không còn “ưng mắt” như trước.