Hồng Ngọc livestream ca hát sau 1 tháng bị bỏng nặng, rưng rưng nước mắt khi nhắc đến mẹ ruột và gia đình

Tin Hồng Ngọc bị bỏng nặng cách đây một tháng khiến người hâm mộ và nhiều sao Vbiz lo lắng, xót xa. Theo nữ ca sĩ tiết lộ, trong khi mình đang kiểm tra nhiệt độ thì nồi áp suất bất ngờ nổ dẫn đến cô bị bỏng nặng ở mặt và ngực. Vì phải tập trung điều trị và nghỉ dưỡng, bóng hồng đành thông báo huỷ tất cả lịch trình.

Cho đến hôm nay, Hồng Ngọc mới sẵn sàng trở lại công việc với diện mạo phục hồi gần như hoàn toàn. Có thể thấy, nhan sắc của cô không bị ảnh hưởng bởi vết bỏng là bao. Thậm chí, Hồng Ngọc còn lộ diện đầy rạng rỡ, xinh đẹp với lớp make up, livestream hát và tâm sự cùng khán giả.

Bất ngờ nhắc về sự cố đau lòng vừa qua, Hồng Ngọc rưng rưng nước mắt kể lại: “Chị chồng gặp mình chị khóc rất nhiều. Trời ơi, kể cho nghe, cái miệng nó dài ra. Mẹ ruột bắt Facetime liền, mình mới nói “Con không sao”, nhưng mình sợ mẹ thấy mẹ xỉu. Chắc chắn mọi người gặp mình sẽ không nhận ra mình”. Chia sẻ này của Hồng Ngọc đang khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng xúc động, đặc biệt những ai chứng kiến suốt quãng thời gian phục hồi vừa qua của cô.

Hồng Ngọc livestream ca hát sau 1 tháng bị bỏng nặng, rưng rưng nước mắt khi nhắc đến mẹ ruột và gia đình - Ảnh 2.

Khuôn mặt của Hồng Ngọc sau 1 tháng bỏng nặng. Hiện cô đã trở về trạng thái bình thường.

Hồng Ngọc livestream ca hát sau 1 tháng bị bỏng nặng, rưng rưng nước mắt khi nhắc đến mẹ ruột và gia đình - Ảnh 3.

Cô rơi nước mắt khi nhắc lại khoảng thời gian vừa qua.

Hồng Ngọc livestream ca hát sau 1 tháng bị bỏng nặng, rưng rưng nước mắt khi nhắc đến mẹ ruột và gia đình - Ảnh 4.

Hồng Ngọc gửi lời cảm ơn đến những người dù không quen biết nhưng vẫn cất công gửi thuốc cho cô cũng như dành lời động viên, an ủi.