Hồng Phượng làm thơ tưởng nhớ cậu ruột Vũ Linh, ẩn ý ai đó ‘vô ơn, giả dối’

Bài thơ của cháu gái cố nghệ sĩ NSƯT Vũ Linh nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả giữa lúc ồn ào gia đình vẫn đang căng thẳng.

Những ngày qua, ồn ào tranh chấp tài sản và kiện tụng giữa các thành viên trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh thu hút sự quan tâm và theo dõi của đông đảo khán giả. Dù đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện, tuy nhiên Hồng Phượng – cháu gái cố NSƯT Vũ Linh vẫn nhận phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng. 

Mới đây, Hồng Phượng bất ngờ có động thái mới trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ làm một bài thơ để tưởng nhớ cậu ruột của mình với lời lẽ da diết. Tuy nhiên, điều khiến dân tình không khỏi chú ý là trong bài thơ có những dòng khá ẩn ý nói về ai đó “vô ơn, giả dối”. Giữa loạt tranh cãi đang diễn ra những ngày qua, nhiều khán giả ngầm hiểu cháu gái Vũ Linh đang muốn nhắc đến ai.

Theo đó, trong bài thơ có một đoạn thơ được cho là Hồng Phượng đang ẩn ý nhắc đến những người trong cuộc. Cụ thể, 4 câu thơ như sau: “Nếu như người còn đó/ Sao thấy được vô ơn/ Sao thấy được giả dối/ Sao thấy được lòng người. Thôi! Người không còn đó/ Chuyện còn lại của đời/ Cứ để trời soi xét/ Mắt thịt làm sao tường”.

Thời gian qua, Hồng Phượng stress vì bị huỷ nhiều show. Cô cũng không dám nhận lời đi diễn vì lo sợ sẽ bị tấn công bởi những người quá khích. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ bị sụt cân sau những ồn ào của gia đình. 

Advertisement

Hồng Phượng làm thơ tưởng nhớ cậu ruột Vũ Linh, ẩn ý ai đó vô ơn, giả dối-1
Hồng Phượng là cháu gái cố NSƯT Vũ Linh.

Trước đó, trong buổi gặp truyền thông, Hồng Phượng cung cấp toàn bộ sao kê tiền phúng điếu, thu chi trong đám ma của cố NSƯT Vũ Linh vào đầu tháng 3, tuy nhiên cô xin phép giấu tên cụ thể của từng người. Số tiền phúng điếu hơn 600 triệu đồng, các khoản chi sau đám ma và chi phí xây mộ đều được Hồng Phượng thông báo với Hồng Loan thông qua tin nhắn cũng như các cuộc gặp gỡ trực tiếp.

Về vấn đề hợp đồng truyền thông trong đám ma của Vũ Linh, Hồng Phượng cho biết đã bàn bạc với Bình Tinh – con nuôi của cố nghệ sĩ và chị Nga (người chăm sóc cố nghệ sĩ hơn 10 năm qua). Cô không thông qua Hồng Loan vì nghĩ rằng chị không am hiểu về nghệ thuật. Trong lúc tang gia bối rối, Hồng Phượng và mọi người đều tập trung lo liệu các việc liên quan. Cô không nghĩ vấn đề này sau đó lại khiến Hồng Loan bức xúc.

Liên quan đến vụ kiện tranh chấp quyền thừa kế tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh, Hồng Phượng nói cô không đi kiện, người đứng đơn kiện là mẹ cô – bà Võ Thị Hồng Nhung. Hồng Phượng chỉ là người có quyền và nghĩa vụ liên quan. Hồng Phượng cho biết đây là câu chuyện của gia đình nhưng sức ép bên ngoài đã làm ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của cô và người thân thời gian qua.

Tuy nhiên Hồng Phượng cũng khẳng định hiện tại gia đình cô như người vô gia cư khi đã bị Hồng Loan – con gái NSƯT Vũ Linh yêu cầu ra khỏi nhà.

Hồng Phượng làm thơ tưởng nhớ cậu ruột Vũ Linh, ẩn ý ai đó vô ơn, giả dối-2
Hồng Phượng tiết lộ cô bị stress, sụt cân sau ồn ào.

Về phía Hồng Loan, cô cũng có buổi gặp gỡ truyền thông để giải đáp những thắc mắc của khán giả về những ồn ào liên quan đến gia đình. Con gái Vũ Linh đã rơi nước mắt tâm sự từ trước đến nay không muốn dính đến kiện tụng. Tuy nhiên, khi biết NS Hồng Nhung kiện mình, cô sẵn sàng theo hầu. Con gái Vũ Linh nói thêm bản thân thấy buồn khi những lùm xùm này ảnh hưởng đến tên tuổi của ba.

Hồng Loan cũng nhận được sự ủng hộ, động viên của Bình Tinh và Vũ Luân – 2 người con nuôi của Vũ Linh.

Theo VTC

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://vtc.vn/hong-phuong-lam-tho-tuong-nho-cau-ruot-vu-linh-an-y-ai-do-vo-on-gia-doi-ar802487.html

Advertisement