Hương Tràm về Việt Nam sau 4 năm sống tại Mỹ

Sau 4 năm, Hương Tràm cho biết mục đích về Việt Nam lần này là thăm người thân. Ngoài ra, cô không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về hoạt động nghệ thuật của bản thân.

Tối 11/9, Hương Tràm chia sẻ hình ảnh bên người thân trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ trở về Việt Nam với mục đích thăm gia đình. Cô không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì, kể cả hoạt động giải trí trong thời gian tới.

Hương Tràm về Việt Nam sau 4 năm sống tại Mỹ-1

Tháng 5/2019, Hương Tràm thông báo tạm dừng sự nghiệp tại Việt Nam để sang Mỹ du học. Việc gấp rút sang nước ngoài khiến nữ ca sĩ vướng tin sang Mỹ sinh con. Dù đã phủ nhận, Hương Tràm không tránh được những hoài nghi của khán giả. Cô nhiều lần bị soi ngoại hình kém thon gọn.

Ở Mỹ, Hương Tràm đổi nghệ danh là Charmy Pham và tích cực chạy show ở sân khấu hải ngoại. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường.

Advertisement

Khánh Thi sinh con thứ ba

Sáng 12/9, vợ chồng kiện tướng dancesport Khánh Thi, Phan Hiển đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chào đón con thứ 3 trong bệnh viện. “Tiếng khóc đầu đời của con là bài hát hay nhất mà Hiển được nghe. Một bài hát mà khi nghe không kìm được nước mắt”, Phan Hiển chia sẻ.

Hương Tràm về Việt Nam sau 4 năm sống tại Mỹ-2

Theo nguồn tin của Tiền Phong, Khánh Thi sinh con hôm 9/9, bé nặng 2,3 kg, chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Cặp đôi vẫn chưa tiết lộ giới tính em bé.

Hoàng Thùy Linh nên xin lỗi

Những ngày vừa qua từ khóa “Hoàng Thùy Linh trả lời họp báo” thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Ngay cả với những người yêu mến Hoàng Thùy Linh hay tự nhận không phải anti-fan cũng lắc đầu với cách cô tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí và trả lời câu hỏi của phóng viên.

Hương Tràm về Việt Nam sau 4 năm sống tại Mỹ-3

Trao đổi với Tiền Phong, nhạc sĩ, chuyên gia truyền thông Đằng Phương cho rằng rõ ràng những câu trả lời của Hoàng Thùy Linh không đi vào trọng tâm câu hỏi cũng như dễ gây ra tranh cãi. 

Ngôi sao phim 18+ Trịnh Diễm Lệ bệnh nặng

Ngày 11/9, QQ đưa tin nữ diễn viên Trịnh Diễm Lệ chia sẻ sức khỏe của cô đang ngày càng xấu đi, khiến cô vừa nhận công việc không lâu đã không đủ sức để làm việc tiếp.

Hương Tràm về Việt Nam sau 4 năm sống tại Mỹ-4

“Lần đầu trong vài tháng qua, sức khỏe của tôi tồi tệ đến vậy. Những ngày qua tôi không thể đi làm, mà dành phần lớn thời gian ở nhà hoặc ngoài hành lang bệnh viện. Tôi mong sớm khỏe trở lại để sống bình thường”, Trịnh Diễm Lệ chia sẻ.

Thời điểm tồi tệ nhất của V(BTS) – bạn trai tin đồn của Jennie (BlackPink)

Là thành viên cuối của BTS xuất hiện trong chương trình Suchwita do Suga cầm trịch phát sóng hôm 11/9, V dành thời gian chia sẻ nhiều kỷ niệm liên quan đến các thành viên. Nam thần tượng nhắc đến quyết định tan rã của BTS hồi năm 2018 khi cả nhóm cạn kiệt sức lực thể chất, tinh thần. Với anh, đó là khoảnh khắc khó tồi tệ nhất trong cuộc đời.

Hương Tràm về Việt Nam sau 4 năm sống tại Mỹ-5

Lễ trao giải Mama năm 2018, khi BTS giành những giải thưởng quan trọng nhất, trong bài phát biểu Jin đề cập đến những khó khăn mà nhóm đã trải qua. Khi nhắc đến từ “tan rã”, V và một số thành viên đã không giữ được bình tĩnh và rơi nước mắt.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://tienphong.vn/showbiz-129-huong-tram-ve-viet-nam-sau-4-nam-song-tai-my-post1568480.tpo?fbclid=IwAR1K87Muxu4KA4G7dw4GImseHZvW52vqq5HiIuYZFe8atOUTVG7CDaz_JqQ

Advertisement