Huỳnh Anh đăng status sau khi đến xem Quang Hải đấu giữa loạt lùm xùm, nói 1 câu là đủ hiểu tình cảnh hiện giờ của cặp đôi

Sau hơn 1 ngày diễn ra lùm xùm Quang Hải để lộ tin nhắn riêng tư, người trong cuộc đã dần dần có động thái cụ thể. Nếu như Quang Hải nhanh chóng lên tiếng và cho biết quyết xử lí căng việc bị xâm phạm đời tư thì mới đây Huỳnh Anh cũng đã có động thái cụ thể liên quan đến bạn trai.

Cụ thể, hôm nay (24/6), Huỳnh Anh đã bay vào TP.HCM để có mặt và cổ vũ cho Quang Hải trong trận đấu tâm điểm vòng 6 của V.League 2020 giữa Bình Dương và CLB Hà Nội. Trên trang nhân, cách đây ít phút Huỳnh Anh cũng đăng tải hình ảnh bạn trai trên sân kèm chia sẻ đầy tâm trạng. Bạn gái Quang Hải viết: “What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most” (Em sẽ thành loại con gái như thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất). Chỉ một câu nói, Huỳnh Anh đã nêu rõ được mối quan hệ của cả hai.

Huỳnh Anh đăng status sau khi đến xem Quang Hải đấu giữa loạt lùm xùm, nói 1 câu là đủ hiểu tình cảnh hiện giờ của cặp đôi - Ảnh 2.

Bạn gái Quang Hải trực tiếp dành lời động viên cho nam cầu thủ giữa loạt lùm xùm liên tiếp

Hôm nay, Huỳnh Anh còn ra sân để tiếp thêm động lực cho Quang Hải thi đấu

Trước đó, ngay thời điểm Quang Hải vướng ồn ào, Huỳnh Anh cũng huỷ trạng thái hẹn hò với nam cầu thủ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trên trang Instagram, bạn gái Quang Hải vẫn giữ hình ảnh đại diện là khoảnh khắc cả 2 ôm nhau tình tứ.

Huỳnh Anh đăng status sau khi đến xem Quang Hải đấu giữa loạt lùm xùm, nói 1 câu là đủ hiểu tình cảnh hiện giờ của cặp đôi - Ảnh 4.

Hiện, ồn ào Quang Hải lộ tin nhắn riêng tư vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt của dân tình.