Jennie lập kỷ lục khi lên bìa ELLE Pháp, khẳng định vị thế thời trang ít ai bì được

Xuất hiện trên bìa ELLE Pháp số Kim Cửu, Jennie một lần nữa khẳng định vị thế thời trang mà không phải idol Hàn nào cũng làm được.

Sau khi trở thành thần tượng xứ Hàn đầu tiên được lên bìa tạp chí ELLE USA vào cuối năm 2022, Jennie tiếp tục khẳng định vị thế thời trang cực vững mạnh của mình khi được Chanel “đẩy bìa”, xuất hiện đầy kiêu hãnh trên bìa ELLE Pháp số ra tháng 9/2023.

Jennie lập kỷ lục khi lên bìa ELLE Pháp, khẳng định vị thế thời trang ít ai bì được-1
Jennie xuất hiện đầy kiêu hãnh trên ấn phẩm Kim Cửu của ELLE Pháp với danh xưng Hyper Star (siêu sao)

Trong làng thời trang, ELLE Pháp là một trong những tạp chí quyền lực nhất thế giới và nổi tiếng khắt khe trong việc tuyển chọn gương mặt trang bìa. Đa phần, chỉ có các ngôi sao/người mẫu Pháp mới nhận được cơ hội này, hiếm hoi lắm mới có sao Hollywood hay sao châu Á được xuất hiện.

Lần cuối người ta thấy bóng dáng Á Đông trên bìa ELLE Pháp là vào năm 2004, với sự xuất hiện của nữ diễn viên đình đám Trương Mạn Ngọc. Sau 19 năm, Jennie mới là nghệ sĩ châu Á tiếp theo và là nghệ sĩ Hàn đầu tiên được tạp chí này ưu ái.

Advertisement

Jennie lập kỷ lục khi lên bìa ELLE Pháp, khẳng định vị thế thời trang ít ai bì được-2
Trương Mạn Ngọc là sao châu Á hiếm hoi từng xuất hiện trên bìa ELLE Pháp vào năm 2004 và sau 19 năm, Jennie mới là người tiếp nối được thành tích này

Phải nói thêm, ấn phẩm tháng 9 (hay còn gọi là ấn phẩm Kim Cửu) cũng là số báo quan trọng nhất, mang về doanh thu cao nhất của các tạp chí thời trang danh tiếng trên toàn thế giới.

Bởi tháng 9 là tháng diễn ra chuỗi sự kiện Fashion Week, đồng nghĩa với việc đây chính là thời điểm định hình các xu hướng mới cho một năm tới. Được xuất hiện trên ấn phẩm Kim Cửu là vinh dự vô cùng lớn với các ngôi sao, bởi nó cũng chính là yếu tố khẳng định vị thế, tầm ảnh hưởng của họ trong xã hội.

Nói cách khác, việc Jennie được lên bìa ELLE Pháp lần này chính là kỳ tích vô tiền khoáng hậu, khẳng định ngôi vị siêu sao toàn cầu mà ít thần tượng nào làm được.

Jennie lập kỷ lục khi lên bìa ELLE Pháp, khẳng định vị thế thời trang ít ai bì được-3Jennie lập kỷ lục khi lên bìa ELLE Pháp, khẳng định vị thế thời trang ít ai bì được-4
Các tài khoản mạng xã hội của ELLE Pháp đang đồng loạt thay ảnh Jennie

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/jennie-lap-ky-luc-khi-len-bia-elle-phap-khang-dinh-vi-the-thoi-trang-it-ai-bi-duoc-20230823161958216.htm

Advertisement