Không thể về dù Hoàng Oanh sắp vượt cạn, chồng tây soái ca facetime đàn hát ngọt ngào: Ngôn tình đời thực là đây!

Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát làm việc di chuyển giữa các nước trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, chính vì lý do này mà Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc đã xa nhau hơn 6 tháng. Cho đến thời gian gần đây, nữ MC thường xuyên cập nhập tình hình dịch bệnh trên trang cá nhân để hy vọng Jack sẽ kịp về chứng kiến khoảnh khắc cô hạ sinh quý tử trong ít ngày tới.

Dù không thể ở cạnh nhau vào giai đoạn quan trọng này, cả hai vẫn luôn giữ liên lạc và thường xuyên thể hiện những cử chỉ ngọt ngào khiến nhiều người ghen tỵ. Trên Instagram cá nhân, Hoàng Oanh xúc động nói về ông xã: “Khi không thể gặp nhau, chúng tôi trò chuyện qua màn hình điện thoại, rồi đàn hát cho nhau nghe… 

Cảm thấy thật may mắn vì còn có những phát minh hiện đại của con người thời đại 4.0 để chúng ta có thể nhìn thấy mặt nhau, nghe được giọng nói của người thương. Tưởng tượng ngày xưa thời chiến tranh ông bà ta đã giữ liên lạc như thế nào, qua những lá thư tay, không biết có đến được người nhận giữa bom đạn hay không? Thật là mình đã quá may mắn cả nhà ạ” – Hoàng Oanh cho biết mình cảm thấy biết ơn vì dù ở xa nhưng vẫn có thể trò chuyện cùng chồng mỗi ngày.

Không thể về dù Hoàng Oanh sắp vượt cạn, chồng tây soái ca facetime đàn hát ngọt ngào: Ngôn tình đời thực là đây! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Jack đàn hát cho vợ nghe làm bao con tim “tan chảy”.

Được biết, Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc chính thức về chung một nhà từ tháng 12/2019 sau hôn lễ cô khiến bạn bè và người hâm mộ vỡ oà khi thông báo sắp sang thiên chức mới. Khi tận hưởng cuộc sống “vợ chồng son” chưa bao lâu, Hoàng Oanh đã bịn rịn khóc khi tiễn chồng sang nước ngoài để giải quyết việc riêng.

Không thể về dù Hoàng Oanh sắp vượt cạn, chồng tây soái ca facetime đàn hát ngọt ngào: Ngôn tình đời thực là đây! - Ảnh 3.

Cặp đôi trai tài gái sắc chuẩn bị đón con trai đầu lòng vào những ngày tới.

Không thể về dù Hoàng Oanh sắp vượt cạn, chồng tây soái ca facetime đàn hát ngọt ngào: Ngôn tình đời thực là đây! - Ảnh 4.

Bước vào những tháng cuối của thai kì, MC Hoàng Oanh vẫn giữ được diện mạo xinh đẹp.

Không thể về dù Hoàng Oanh sắp vượt cạn, chồng tây soái ca facetime đàn hát ngọt ngào: Ngôn tình đời thực là đây! - Ảnh 5.