Kiều Trinh nói về khao khát hạnh phúc ở tuổi 47

Ở tuổi gần 50, Kiều Trinh vẫn chăm chỉ đóng phim để có kinh tế lo cho gia đình.

Tại chương trình Cùng Con Trưởng Thành, Cùng Con Hạnh Phúc, Kiều Trinh lần đầu chia sẻ về những vất vả khi một mình nuôi dạy 3 đứa con cũng như những chuyện thú vị khi làm diễn viên suốt mấy chục năm qua.

Kiều Trinh sinh năm 1977, từ công nhân xí nghiệp may cô chuyển sang đóng phim. Kiều Trinh từng tham gia các dự án như Mùa Len Trâu, Thưa Mẹ Con Đi, Song Lang, Cây Táo Nở Hoa.

Con gái lớn của Kiều Trinh là Thanh Tú được đánh giá cao bởi gương mặt xinh đẹp cùng diễn xuất có chiều sâu. Thanh Tú từng đóng phim Dịu Dàng, Tháng Năm Rực Rỡ, Người Bất Tử và được đánh giá rất cao.

Con trai của Kiều Trinh là bé Kỳ Phong hiện tại cũng đã bén duyên diễn xuất, em là 1 trong các diễn viên nhí được đặt kỳ vọng cao ở dự án điện ảnh Đất Rừng Phương Nam sẽ ra rạp trong tháng 4 tới.

Advertisement

Kiều Trinh nói về khao khát hạnh phúc ở tuổi 47-1
Kiều Trinh là diễn viên quen mặt với khán giả Việt.

Sau dịch COVID-19, Kiều Trinh đưa các con về quê ở Bình Phước để sống cùng ông ngoại. Trong căn nhà vườn rộng 5.000m2, Kiều Trinh trồng nhiều loại cây trái.

Suốt 3 năm qua, Kiều Trinh sống như người nông dân thực thụ. Tuy nhiên, cô không bỏ lỡ các dự án nghệ thuật, bất cứ khi nào nhận được lời mời đóng phim, tham gia show truyền hình, Kiều Trinh sẽ di chuyển từ Bình Phước đến TP.HCM làm việc.

Thấy cô đi hơn 100km trong mỗi lần di chuyển, bạn bè đồng nghiệp cũng có chút lo lắng. Dẫu vậy, Kiều Trinh chia sẻ cô rất hài lòng với cách làm việc này.

Kiều Trinh cũng cho biết, khi nào có việc quay phim ở TP.HCM, cô sẽ ở nhà thuê vài hôm. Hiện tại, cô cảm thấy hài lòng vì không phải làm việc quần quật.

Chính việc sống ở thôn quê đã giúp cho bé Kỳ Phong nhận được vai diễn Cò trong phim Đất Rừng Phương Nam.

Nhờ quen với công việc nhà nông nên Kỳ Phong dễ dàng thực hiện các cảnh quay như lội sông, chăn trâu mà ekip sản xuất Đất Rừng Phương Nam yêu cầu.

Kiều Trinh nói về khao khát hạnh phúc ở tuổi 47-2
Kiều Trinh hiện đang sống ở Bình Phước cùng các con, khi nào có phim đóng thì chị sẽ vào TP.HCM. Sau đó, Kiều Trinh lại về quê làm vườn như người nông dân thực thụ.

Ở tuổi U50, diễn viên Kiều Trinh sống đơn thân, một mình chèo chống cả gia đình, nỗ lực đảm nhiệm vai trò của một người mẹ dạy dỗ con cái và của người đàn ông chăm lo tài chính.

Tuy vẫn rất hạnh phúc với cách sống hiện tại nhưng trong lòng cô vẫn áy náy vì chưa cho các con gia đình trọn vẹn. Hơn hết, sâu thẳm bên trong, Kiều Trinh vẫn khao khát hạnh phúc từ một người đồng hành.

Nữ diễn viên tâm sự: “Sẽ rất tuyệt vời nếu Trinh may mắn gặp được một người đàn ông đúng nghĩa biết chăm lo cho gia đình. Không biết bao lâu rồi mình không còn khóc, ít ra có người đàn ông bên cạnh mình sẽ có thể trở thành một người phụ nữ đúng nghĩa hơn.

Ở tuổi của Kỳ Phong rất cần một người bố để cần hướng dẫn những chuyện riêng của phái nam vì mình không thể dạy con những điều đó được. Hơn hết bất cứ lúc nào khi có chuyện mình vẫn an tâm vì luôn có một người bảo vệ”.

Hiện tại, Kiều Trinh vẫn để các con sống ở quê nhà Bình Phước, cô chưa có ý định đưa các con về lại TP.HCM. Kiều Trinh muốn ở gần chăm sóc ba thay vì nhờ chị gái giúp đỡ.

Còn với đam mê diễn xuất, cô vẫn nuôi dưỡng từng ngày, chỉ có điều Kiều Trinh thực hiện nó khác đi, không còn sống chết mưu sinh bằng nghề diễn như trước đây vẫn làm.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/kieu-trinh-noi-ve-khao-khat-hanh-phuc-o-tuoi-47-20230730163118403.htm?fbclid=IwAR3OOxXOSdepi1IUiXVEvQ8G3JDsx7rFv3drasLpYMyaLTJjK4pDVR9KQkc

Advertisement