Kinh hãi khoảnh khắc con nhỏ bị thang máy “nuốt” tay khóc thét do mẹ mải bấm điện thoại không để ý

Chỉ vì mẹ mải mê xem điện thoại mà không chú ý đến con nhỏ mà 1 bé gái đã bị mắc kẹt tay trong cửa thang máy!

Đoạn clip ngắn gần 1 phút được đăng tải mới đây trên mạng xã hội ghi lại cảnh tượng hãi hùng và đầy đau đớn mà một bé gái phải chịu đựng bởi sự vô tâm của người mẹ.

Mẹ mải bấm điện thoại, con bị thang máy “nuốt tay”, tình huống nguy hiểm khiến bất kì phụ huynh nào cũng thấy sợ hãi

Theo diễn biến trong clip, sự cố xảy ra trong thang máy một toà nhà mới đây vào ngày 23/6, khi chỉ có hai mẹ con một bé gái.Mẹ mải xem điện thoại, chủ quan để con chơi một mình gây ra tai nạn bất ngờ.

Trong lúc người mẹ chăm chú tập trung vào chiếc điện thoại di động thì cô con gái tung tăng đùa nghịch ngay cửa thang. Bất ngờ cánh cửa mở ra ngay khi cánh tay trái của cô bé tiếp xúc với bề mặt cửa khiến bàn tay em bị cuốn vào bên trong cửa.

Lúc này, người mẹ hoảng loạn chạy đến cố gắng kéo tay con ra, những người ở bên ngoài ra sức bấm nút đóng thang máy, nhưng do có vật cản nên cánh cửa không thể đóng lại được. 1 phần bàn tay trái của bé gái đã mắc kẹt trong khe cửa thang máy. Đứa con thì không ngừng la khóc vì đau và hoảng sợ.Nghe tiếng con khóc, người mẹ mới hoảng hốt buông điện thoại, tìm mọi cách để cứu con

Sau 1 hồi ra sức ép cánh cửa thang máy, tay em bé cũng được gỡ ra. Song, tình huống đau lòng này cũng khiến rất nhiều bố mẹ phải giật mình vì sự chủ quan của mình khi cho con đi thang máy.

Dạo một vòng các trung tâm thương mại hiện nay, hình ảnh trẻ em được nhiều gia đình cho thoải mái đùa nghịch trong thang máy, trên thang cuốn không phải là điều hiếm gặp. Hy vọng rằng, những hình ảnh này sẽ phần nào cảnh tỉnh ý thức, sự cẩn trọng của quý vị phụ huynh khi đi cùng trẻ nhỏ để tránh những tình huống đau lòng như trên xảy ra.