Lần cuối Anh Thơ nói về tình cảm với Trọng Tấn

Anh Thơ kể cô từng chứng kiến khán giả lớn tuổi nói giữa cô và Trọng Tấn có quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên, Anh Thơ chỉ cười và chọn im lặng thay vì vạch trần họ ở nơi công cộng.

Anh Thơ tên thật là Lê Thị Thơ, sinh năm 1976 tại Quảng Xương, Thanh Hóa. Đam mê âm nhạc từ nhỏ nhưng Anh Thơ cho rằng đó là ước mơ xa vời với cô. Anh Thơ chưa từng nghĩ đến ngày sẽ được biểu diễn trên sân khấu hay việc được mặc những bộ đồ lộng lẫy.

“Khi chưa hiểu rõ về mình, tôi tự ti vì nhiều lý do: Con nhà nghèo, ở nông thôn và xem âm nhạc là thứ xa xỉ. Không bao giờ tôi nghĩ đến việc sẽ được mặc những bộ đồ đẹp, hát trên sân khấu. Cá tính thực sự của tôi là người độc lập, mạnh mẽ”, Anh Thơ chia sẻ trong chương trình Lời tự sự.

Tuổi thơ gian khó và mặc cảm

Advertisement

Anh Thơ nói cô có tuổi thơ vất vả và nhiều gian khó. Nữ ca sĩ phải làm nhiều việc từ mò cua, bắt ốc đến mót lúa, vớt bèo hay bán hàng rong. Tuy nhiên cô sống trong mặc cảm vì không nhận được tình yêu thương từ bố.

Anh Thơ thú nhận mình ít chia sẻ về bố vì đó là nốt trầm trong cuộc đời nữ ca sĩ. Ngày nhỏ, bố nghi ngờ cô không phải con ruột nên ít dành sự quan tâm.

“Tôi phải dậy từ 4-5h sáng dậy để đi lấy bèo trước khi đến trường học. Đi học về lại ra chợ bán hàng rong với mẹ. Tôi làm việc vất vả nhưng không được yêu thương. Ngày bé tôi sợ bố đến mức chỉ làm vỡ cái bát hay vô tình làm hỏng tivi cũng run rẩy. Sau này lớn lên biết được mối nghi ngờ của bố, tôi mới hiểu vì sao bố lại như thế. Tôi buồn một thời gian nhưng không trách bố. Ngược lại, tôi cảm ơn bố vì nhờ có dòng máu của bố mà tôi có giọng hát này. Nhờ bố rèn dũa từ nhỏ mà tôi thành người nhanh nhẹn, tháo vát”, Anh Thơ nhớ lại.

Anh Thơ bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp từ năm 1993. Cô thi đầu vào Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh với điểm số không cao nhưng nỗ lực không ngừng để giành học bổng. Trong 3 năm học, Anh Thơ được cử đi thi và giành nhiều giải thưởng.

Đến năm 1996, Anh Thơ quyết định ra Hà Nội thi vào Nhạc sĩ Hà Nội. Cô được đào tạo bài bản về thanh nhạc, hát được cả cổ điển thính phòng lẫn dân ca. Cô giành được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi hát chuyên nghiệp như giải Nhất Tiếng hát truyền hình Hà Nội 1998, giải Ba Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc 1999, giải Nhì Nhạc thính phòng toàn quốc 2000, giải Nhất Giọng ca Sóng phát thanh Đài Tiếng nói Việt Nam 2001…

“Tôi và Trọng Tấn chưa bao giờ cũng không bao giờ có tình cảm trai gái. Tình cảm của chúng tôi dành cho nhau rất trong sáng. Chúng tôi tôn trọng, nể phục nhau”.

Tôi chưa bao giờ có tình cảm yêu đương với Trọng Tấn

Anh Thơ cho biết cô và Trọng Tấn duy trì tình bạn hơn 20 năm nay. Cả hai quen biết từ khi còn đi học. Là đồng hương lại có sự đồng cảm trong âm nhạc, Anh Thơ và Trọng Tấn trở thành cặp bài trùng trên sân khấu. Vì quá ăn ý trong song ca, cả hai nhiều lần vướng tin đồn yêu đương, có tình cảm nam nữ.

Trong chương trình Lời tự sự, Anh Thơ kể một lần đi mua hàng cô tình cờ nghe thấy một khán giả lớn tuổi nhắc đến mình. “Họ nói Anh Thơ, Trọng Tấn có mối quan hệ ngoài luồng. Tôi không hiểu thông tin đó từ đâu ra”, Anh Thơ nói.

Anh Thơ cho biết cô chỉ cười và im lặng vì không có ý định lật tẩy họ ở nơi công cộng. Khi thấy người bán hàng có vẻ bức xúc thay cho mình và muốn thanh minh, Anh Thơ kịp thời ngăn lại.

Anh Thơ cho rằng việc các ca sĩ song ca ăn ý vướng tin đồn tình cảm là không hiếm. Cũng giống như NSND Thu Hiền và NSND Trung Đức trước đó.

“Lần duy nhất và cũng là cuối cùng tôi chia sẻ về câu chuyện này. Tôi và Trọng Tấn chưa bao giờ cũng không bao giờ có tình cảm trai gái. Tình cảm của chúng tôi dành cho nhau rất trong sáng. Chúng tôi tôn trọng, nể phục nhau”, Anh Thơ nhấn mạnh.

Anh Thơ hãnh diện khi cô và Trọng Tấn vẫn giữ được tình bạn tuyệt vời trong nhiều năm qua. “Tấn là người nền nã, dễ thương. Tôi nóng tính, mạnh mẽ nên cũng thường chịu trận nhiều hơn Tấn. Chính sự khác biệt khiến chúng tôi hòa hợp và duy trì tình bạn hơn 20 năm”.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://tienphong.vn/lan-cuoi-anh-tho-noi-ve-tinh-cam-voi-trong-tan-post1573575.tpo?fbclid=IwAR0Vu480u_pekiMZWI0ho4fWkFs8qV7IRK8AznVIwIamp4MVz5GoX1GIWIA

Advertisement