Lừa 28 triệu tiền nhà, trăm triệu tiền mua sắm, gái xinh sinh năm 1999 còn gây bức xúc khi “cắm sừng” bạn trai

Câu chuyện hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Vào hôm qua (17/06), một thanh niên gây xôn xao mạng xã hội khi chia sẻ câu chuyện, bị một nàng hot girl 1999 tên H. “cắm sừng”, khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Theo đó, chàng trai này chia sẻ:

“Gửi bạn Trần Ngọc Thanh H. sinh năm 1199 tại Hải Phòng, đang theo học tiếng Đức tại Hà Nội. Mình là người yêu bạn H. hiện tại trên danh nghĩa, yêu xa và bị H. cắm một cái sừng khá to. Mình cũng không muốn làm to chuyện này nhưng chúng nó đã lợi dụng mình cả trăm triệu và khiêu khích mình bằng clip của bạn kia và H. Mình quyết tâm bóc phốt và chia sẻ cho mọi người một bạn nữ xinh đẹp, vạn người mê nhưng lại thích đi gạ và thả thính người khác dù đã có người yêu.

Chuyện là vào sáng nay, lúc mình mới tỉnh dậy, bạn kia dùng Facebook của người yêu mình nhắn tin cho mình và một lúc sau đó nó có gửi để trêu tức mình bằng một clip giữa nó và người yêu mình tầm 1-2s vào tối qua. Mình có xem được và bị xóa ngay lập tức.

Và bạn nam kia nói chuyện khá là láo, bố đời thiên hạ, chọc tức mình. Lúc đó mình nhận ra từ trước giờ tình yêu của mình bị lợi dụng và thực sự rất thất vọng. Thế là mình nhờ tất cả bạn bè của mình liên lạc với người yêu mình để hỏi chuyện, nhưng cuộc gọi nào cũng bị từ chối hoặc là thằng kia nghe máy.

Lúc đầu mình nghĩ là do mất điện thoại hoặc bị hack Facebook nhưng tình cờ trong một người bạn mình gọi cho con người yêu mình, thằng kia nghe máy và bạn mình nghe được tiếng con kia trong điện thoại. Thế là mình muốn giải quyết chuyện này êm đẹp, lấy và đòi lại những thứ mà bạn kia nợ mình, số tiền khá lớn tầm 100 triệu so với một bạn nữ sinh năm 1999 và một vài món đồ đắt tiền.

Bố mẹ H. cũng biết chuyện mình với H. yêu nhau nhưng chuyện này bố mẹ bạn ấy không biết nên mình muốn nói chuyện với họ. Trước đây cũng có một lần trong lúc yêu mình H. có đi thả thính một bạn khác và bị mình phát hiện, mình cũng đã tha thứ và bỏ qua cho Hiền nhưng mà bạn đấy vẫn không chịu sửa đổi.

Và vào tháng 5, H. có bảo mình trả tiền nhà là 28 triệu cho bạn ấy và mình đã chuyển khoản cho H. Nhưng sau khi hỏi lại chủ của căn chung cư thì bạn ấy đã trả nhà và giữ lại 28 triệu cho mình và mình không hề biết điều đó.

Mình tự nhận là mình NGU khi quá chiều chuộng và đáp ứng mọi nhu cầu của H. như là mua giày, túi xách, cho tiền nhà, tiền ăn uống, vì mình thực sự yêu bạn đấy cho đến hôm nay thì mình thấy thực sự hối hận.

Hàng loạt thông tin chuyển khoản mà anh chàng gửi cho người yêu

Ai quen biết gia đình Trần Ngọc Thanh H. sinh 31/1/1999 ở Hải Phòng thì có thể cho mình xin số liên lạc hoặc địa chỉ cụ thể của nhà mới của họ vì mình cần một lời giải thích từ H. nhưng bạn ấy từ chối liên lạc với mình. Mình xin hậu tạ”.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải và thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, cô gái trong câu chuyện này đã nhanh chóng khóa Facebook cá nhân để tránh “gạch đá” từ phía dư luận.