Màn đọ sắc của 3 thế hệ mỹ nhân Hoa ngữ dưới ống kính ‘team qua đường’

Đều là những mỹ nhân nổi tiếng Hoa ngữ nên việc Địch Lệ Nhiệt Ba, Tần Lam cùng Châu Dã chung khung hình là rất hiếm có.

Mới đây, làng giải trí Hoa ngữ lại được dịp sôi động với khoảnh khắc đọ nhan sắc cực gắt của 3 thế hệ mỹ nhân gồm: Tần Lam, Địch Lệ Nhiệt Ba và Châu Dã.

Theo đó, 3 người đẹp này vừa có màn chung khung hình cực đỉnh khi cùng có mặt trong sự kiện của một thương hiệu. Khoảnh khắc này lập tức leo lên Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo.

Màn đọ sắc của 3 thế hệ mỹ nhân Hoa ngữ dưới ống kính ‘team qua đường’-1

Màn đọ sắc của 3 thế hệ mỹ nhân Hoa ngữ dưới ống kính ‘team qua đường’-2
Màn đọ sắc cực gắt của 3 mỹ nhân Hoa ngữ gây sốt cõi mạng

Advertisement

Ngay khi xuất hiện tại trung tâm thương mại nơi diễn ra sự kiện, 3 mỹ nhân này đã lập tức nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Tại sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tần Lam và Châu Dã đã cùng nhau thực hiện loạt ảnh chung.

Điều khiến công chúng chú ý hơn cả chính là khoảnh khắc 3 người đẹp xuất hiện dưới ống kính của ‘team qua đường’. Nhan sắc thật qua hình ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba, Tần Lam và Châu Dã khiến công chúng phát sốt.

Qua những bức ảnh chưa chỉnh sửa, chủ đề về nhan sắc của Tần Lam, Địch Lệ Nhiệt Ba và Châu Dã đại diện cho 3 lứa tuổi 20, 30 và 40 nhanh chóng đạt được lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng.

Nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng nhờ nhan sắc đẹp quyến rũ, thì Châu Dã với phong cách trang điểm nhẹ nhàng lại mang tới vẻ ngoài thanh thuần, trong trẻo. Về phần Tần Lam, dù hơn 2 đàn em nhiều tuổi nhưng xét ở mức độ nhan sắc, người đẹp sinh năm 1979 hoàn toàn không hề tỏ ra lép vế.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/man-do-sac-cua-3-the-he-my-nhan-hoa-ngu-duoi-ong-kinh-team-qua-duong-20231016153719371.htm?fbclid=IwAR0KXief50G2tQH-zEnpMbo9fh4EpmBBDkYyYIVHF2j4SNLad-2_Uq9WfII

Advertisement