Mâu thuẫn tình cảm, chồng đốt nơi làm việc của vợ khiến 1 người bị thương

Trước đó, vào khoảng 16h20′ ngày 29/6 tại quán Trà sữa Đài Loan (số nhà 105, đường Trần Nhân Tông, phố Phúc Thịnh, phường Bích Đào) xảy ra vụ cháy. Ngay sau khi nhận tin báo, Công an TP. Ninh Bình đã nhanh chóng phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh điều động lực lượng, phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp, khống chế và dập tắt đám cháy, không để cháy lan sang các nhà kế bên.

Mâu thuẫn tình cảm, chồng đốt nơi làm việc của vợ khiến 1 người bị thương - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Đại Huynh tại cơ quan công an

Đồng thời, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP. Ninh Bình đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ đối tượng gây ra vụ việc trên, đó là Trần Đại Huynh, lực lượng Công an đã thu giữ 1 khẩu súng (dạng súng côn xoay, 9 viên đạn) và 1 bật lửa dùng để bật đốt xăng…

Tại cơ quan Công an, bước đầu Trần Đại Huynh khai nhận do mâu thuẫn tình cảm với vợ là chị . D (sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú tại thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh), hiện là nhân viên đang làm việc tại quán của anh B.V.G (sinh năm 1992 có địa chỉ như trên) nên đã mang súng tự chế và xăng đến đốt quán. Vụ việc khiến đồ đạc tầng 1 của quán bị cháy, chị D bị bỏng phần mặt phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Advertisement

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Ninh Bình đang tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố chứng cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Advertisement