Mong chờ nhất nhưng “giận tím người” vì Rosé (BLACKPINK) bị che mặt, dân tình lôi loạt ảnh PTS tóc idol lồng lộn ra ngắm chơi

Sáng nay, cả mạng xã hội như muốn nổ tung vì BLACKPINK công bố 4 hình ảnh “chặt chém” đến độ muốn dân tình ngất xỉu vì độ ngầu, độc và lạ cho đợt comeback ngày 26/6 tới. Đúng là không phụ lòng mong đợi, cả 4 cô nàng “Hắc Hường” đều khiến dân tình phải ngả mũ thán phục vì ngoại hình “cool ngầu” đến mức không thể nào chê nổi, chỉ còn có thể câm nín vì bị sốc.

Nhưng đặc biệt thành viên hứa hẹn sẽ thay đổi kiểu tóc trong lần comeback này – Rosé – lại bị YG “ém hàng”, che cả khuôn mặt ẩn chứa sau lớp tóc màu bạc ánh tím xanh trong khi các thành viên khác đều lộ mặt. Vì quá tò mò và “giận tím người” do không thấy mặt idol, fan đã rần rần chỉnh sửa hoặc tìm lại ảnh Rosé từng được netizen photoshop từ trước để ngắm cho đỡ nhớ. Hiện người hâm mộ đang vô cùng mong chờ vào visual mang đúng chất “chị đại giệt sạch antifan” của BLACKPINK và đặc biệt là màn F5 ngoại hình của Rosé.

BLACKPINK tung ảnh teaser comeback…

Mong chờ nhất nhưng giận tím người vì Rosé (BLACKPINK) bị che mặt, dân tình lôi loạt ảnh PTS tóc idol lồng lộn ra ngắm cho đã - Ảnh 3.

… dân tình vừa ngất ngây vừa “tức” vì Rosé bị che hết mặt

Mong chờ nhất nhưng giận tím người vì Rosé (BLACKPINK) bị che mặt, dân tình lôi loạt ảnh PTS tóc idol lồng lộn ra ngắm cho đã - Ảnh 4.

Fan đành mang đồ photoshop ra ngắm đỡ, ngắm chơi nhưng chắc chắn lần này ngoại hình của Rosé được thay đổi ngoạn mục hơn như thế này nhiều

Như thế này thôi mà đã khiến fan “lụi tim”

Mong chờ nhất nhưng giận tím người vì Rosé (BLACKPINK) bị che mặt, dân tình lôi loạt ảnh PTS tóc idol lồng lộn ra ngắm cho đã - Ảnh 6.

Liệu có lột xác ngầu đến mức này không nhỉ?

Mong chờ nhất nhưng giận tím người vì Rosé (BLACKPINK) bị che mặt, dân tình lôi loạt ảnh PTS tóc idol lồng lộn ra ngắm cho đã - Ảnh 7.
Mong chờ nhất nhưng giận tím người vì Rosé (BLACKPINK) bị che mặt, dân tình lôi loạt ảnh PTS tóc idol lồng lộn ra ngắm cho đã - Ảnh 8.
Mong chờ nhất nhưng giận tím người vì Rosé (BLACKPINK) bị che mặt, dân tình lôi loạt ảnh PTS tóc idol lồng lộn ra ngắm cho đã - Ảnh 9.
Mong chờ nhất nhưng giận tím người vì Rosé (BLACKPINK) bị che mặt, dân tình lôi loạt ảnh PTS tóc idol lồng lộn ra ngắm cho đã - Ảnh 10.

Rosé và các thành viên BLACKPINK với những diện mạo trong mơ nhờ thay đổi màu tóc

Mong chờ nhất nhưng giận tím người vì Rosé (BLACKPINK) bị che mặt, dân tình lôi loạt ảnh PTS tóc idol lồng lộn ra ngắm cho đã - Ảnh 11.
Mong chờ nhất nhưng giận tím người vì Rosé (BLACKPINK) bị che mặt, dân tình lôi loạt ảnh PTS tóc idol lồng lộn ra ngắm cho đã - Ảnh 12.
Mong chờ nhất nhưng giận tím người vì Rosé (BLACKPINK) bị che mặt, dân tình lôi loạt ảnh PTS tóc idol lồng lộn ra ngắm cho đã - Ảnh 13.

Rosé đã trung thành với kiểu tóc vàng công chúa này suốt nhiều năm qua, cùng lắm là để lại tóc đen. Chính vì vậy fan mong chờ vào lần F5 ngoại hình của Rosé nhất trong đợt trở lại này

Nguồn: Twitter, Naver