Mưa nắng Sài Gòn – Hà Nội vẫn chưa chóng mặt bằng tần suất rung động của Nam Anh – Nam Em: Trái tim 2 chị em ổn không?

“Hãy trả lời em người mà em không biết tên. Bao lâu anh đi theo em cho em thấy rất ngượng. Làm tim em rung động”, đây là những câu hát quen thuộc trong bài “Rung động” của Hoàng Thuỳ Linh và chắc cũng là “bài tủ” của chị em Nam AnhNam Em. Nói thế cũng có lí do, cứ 5 bữa 7 hôm dân tình lại nghe ngóng đâu đó chị em Nam Anh – Nam Anh vừa thừa nhận rung động với 1 “nam thần”, “soái ca”, hoặc một chàng trai ABC nào đó trong showbiz.

Biết tình yêu có một khái niệm gọi là “tiếng sét ái tình”, tuy nhiên có lẽ với Nam Anh và Nam Em là “cơn gió ái tình”, chỉ cần bay thoáng nhẹ qua là “chốt đơn”. Nói có sách, mách có chứng, cùng lật lại những pha “chốt đơn” đi vào lòng người của 2 chị em song sinh.

Là chị thì phải nhường em, ưu tiên cho Nam Em trước nè!

Còn nhớ lần gần đây nhất, Nam Em đã vướng lùm xùm ồn ào chuyện tình tay ba với VJ Quốc Bảo. Trước đó, Nam Em bất ngờ thừa nhận lí do rung động vì đang thất tình: Thời điểm gặp Bảo cũng là lúc Nam Em đang bị thất tình, chịu khá nhiều áp lực tinh thần nên anh đã ở bên động viên, tâm sự rất nhiều, vì lý do đó nên cả hai quyết định tiến tới tìm hiểu”. Người ta bảo, đừng vì quá cô đơn mà yêu vội, thế nên Nam Em và Quốc Bảo cũng không có một cái kết đẹp. Thôi xin phép “huỷ đơn”.

Mưa nắng Sài Gòn - Hà Nội vẫn chưa chóng mặt bằng tần suất rung động của Nam Anh - Nam Em: Trái tim 2 chị em ổn không? - Ảnh 2.

Nhưng đây không phải lần đầu Nam Em “bùng kèo” thế này đâu, trước đó cô cũng từng vướng loạt ồn ào khi phanh khui chuyện tình 1 tháng nhưng qua lời cô kể nghe mặn nồng như đã quen Trường Giang1 thập kỷ. Mà Nam Em nghĩ cũng lạ, lần đó cô tiết lộ lí do rung động Trường Giang là vì một chiếc bánh kem trong ngày sinh nhật và hai hũ củ kiệu, dưa món. Sau lùm xùm, giờ Trường Giang cũng đã có gia đình yên ổn, viên mãn chỉ có Nam Em là còn mãi trên hành trình “giải mã rung động”.

Mưa nắng Sài Gòn - Hà Nội vẫn chưa chóng mặt bằng tần suất rung động của Nam Anh - Nam Em: Trái tim 2 chị em ổn không? - Ảnh 3.

Sau 2 pha “chốt đơn” không thành, Nam Em còn bị lôi lại chuyện từng có “cơn gió ái tình” với Kiều Minh Tuấn. Thời điểm đó, Nam Em đã mạnh dạn khẳng định: “Tôi thừa nhận rung động trước Kiều Minh Tuấn”. Tuy nhiên, sau khi nhận loạt chỉ trích, cô lại xin phép đính chính: “Với Nam Em anh Tuấn là một người anh, một người thầy mà Nam Em rất quý. Có nhiều thông tin cho rằng Nam Em đã thả thính anh? Ôi không, thật là sập nguồn khi đọc những thông tin này. Xin chân thành đính chính là không có chuyện đó xảy ra. Chúc anh chị luôn hạnh phúc. Phận là con gái nếu có bị đột quỵ vì hạnh phúc! Em cũng chấp nhận” Ôi tình yêu!”.

Mưa nắng Sài Gòn - Hà Nội vẫn chưa chóng mặt bằng tần suất rung động của Nam Anh - Nam Em: Trái tim 2 chị em ổn không? - Ảnh 4.

Không biết chị có đột quỵ vì hạnh phúc chưa, nhưng dân tình lại phải “đột quỵ” khi sau loạt ồn ào tình ái, Nam Em lại lên báo kể: “Tôi thừa nhận có rung động với Jun Phạm khi được anh nắm tay”. Chưa kể, danh sách “rung động” của Nam Em còn kéo dài nghìn cây số với cái tên đình đám như Sơn Tùng M-TP với phát ngôn: “Tôi cảm thấy mình có tình yêu đặc biệt với anh ấy, tình yêu theo kiểu cảm thấy như tình yêu trai gái“.

Hết “thả thính” dàn sao trong nước, Nam Anh “xuất ngoại” khi tỏ tình cả Lee Min Ho tuy nhiên cô lại nhắn sai tài khoản chính chủ. Chuyện này không biết nên cười hay nên khóc đây mà!

Không biết với tần suất rung động lia lịa như thế, trái tim Nam Em có còn ổn không nữa?

Xong phần “chốt đơn” của cô em, giờ lại sang cô chị Nam Anh nhé!

Mới đây nhất, cái tên Nam Anh bỗng dưng rần rần xuất hiện khắp nơi trên MXH qua phát ngôn: “Tôi yêu đơn phương chị Thanh Hằng”. Nếu từ khoá của cô em là “rung động” thì cô chị lại là “yêu thầm/ đơn phương”, kiểu “nghĩa là yêu nhưng không phải là yêu”. Là sao ta?

Không chỉ yêu đơn phương Thanh Hằng, trước đó, Nam Anh còn tiết lộ: “Tôi yêu thầy giáo, thầy đi qua hành lang là cứ nhìn tôi khiến cả lớp bắt gặp ồ lên”. Yêu như Nam Anh, tình yêu thời này cứ nhìn nhau, ồ lên một phát là “I love you”.

Đáng chú ý hơn, mới đây, khi thông tin yêu Thanh Hằng vẫn còn rần rần, nhất cử nhất động của Nam Anh còn được các “thánh soi” quan sát thì cô lại lên báo thừa nhận “cảm nắng”. Cụ thể, người mà Nam Anh “cảm nắng” là Hữu Vi. Người ta nói, 2 chị em song sinh không chỉ giống nhau ở khuôn mặt mà còn chung cả 1 tư tưởng, chị em Nam Anh – Nam Em nhỉ?

Mưa nắng Sài Gòn - Hà Nội vẫn chưa chóng mặt bằng tần suất rung động của Nam Anh - Nam Em: Trái tim 2 chị em ổn không? - Ảnh 5.

Không biết tần suất rung động lia lịa như thế, trái tim Nam Em – Nam Em có còn ổn không nữa?

Nhưng nói gì thì nói, hội gái xinh bây giờ “rung động” cũng không là chuyện bất thường, nhưng Nam Anh và Nam Em có lẽ nên tiết chế bày tỏ lại, để khi nào chắc chắn tình cảm thì có 1 pha “chốt đơn” ăn sâu vào lòng người vẫn hơn. Chứ kiểu mai người này, mốt lại “bùng đơn” người kia, dân tình đã quá mệt tim rồi!