‘Mục sở thị’ những đôi giày giúp Hòa Minzy từ 1,55 m thành 1,8 m

Hòa Minzy nhiều lần diện những đôi giày như “cà kheo” trong các sự kiện. Mới đây, Đức Phúc đã chụp cận cảnh đôi giày của nữ ca sĩ chia sẻ với công chúng.

Sở hữu chiều cao khiêm tốn đúng 1m55, giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu với Hòa Minzy. Những đôi giày cao gót giúp cô trông cao ráo, thon thả và tha hồ diện những mẫu váy áo công chúa bồng bềnh.

Mục sở thị những đôi giày giúp Hòa Minzy từ 1,55 m thành 1,8 m-1Mục sở thị những đôi giày giúp Hòa Minzy từ 1,55 m thành 1,8 m-2
Hoà Minzy có chiều cao khiêm tốn so với nhiều mỹ nhân khác.

Mục sở thị những đôi giày giúp Hòa Minzy từ 1,55 m thành 1,8 m-3
Trong lần đến chơi nhà Hòa Minzy mới đây, ca sĩ Đức Phúc bất ngờ khi nhìn thấy bộ sưu tập giày của đàn chị. Giọng ca “Thị Mầu” có ba mẫu siêu cao gót, được nhiều khán giả so sánh tựa “cà kheo” với phần đế dày cộp. Đây là ‘vũ khí bí mật’ giúp Hòa Minzy ăn gian chiều cao mỗi khi đi sự kiện.

Mục sở thị những đôi giày giúp Hòa Minzy từ 1,55 m thành 1,8 m-4
Cầm thiết kế này trên tay, Đức Phúc bày tỏ sự choáng váng vì độ cao “chóng mặt” của đôi giày. Với phần đế 30 cm, Hòa Minzy có thể ‘hô biến’ thân hình từ 1,55 m thành hơn 1,8 m.

Advertisement

Mục sở thị những đôi giày giúp Hòa Minzy từ 1,55 m thành 1,8 m-5
Cô thường xuyên đi những đôi giày siêu cao.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng vui sướng khoe món quà của siêu mẫu Hoàng Thuỳ tặng dịp sinh nhật. Đó là một đôi giày cao với gót lên tới 25cm.

Mục sở thị những đôi giày giúp Hòa Minzy từ 1,55 m thành 1,8 m-6
Hoà Minzy khoe món quà của Hoàng Thuỳ.

Nhiều lần khi tham dự các sự kiện, nữ ca sĩ khoe khả năng chinh phục những mẫu giày chót vót để phù hợp với đầm dài tha thướt.

Mục sở thị những đôi giày giúp Hòa Minzy từ 1,55 m thành 1,8 m-7
Cô tự tin diện trong sự kiện.

Hòa Minzy cho biết cô thường sắm những đôi sandals cao cả trước và sau, phần đế trước rất chắc chắn nên khi đi không bị mỏi, dù cao đến 20 cm nhưng có cảm giác chỉ như đi một đôi giày 7 cm.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://giadinhonline.vn/muc-so-thi-nhung-doi-giay-giup-hoa-minzy-tu-155-m-thanh-18-m-d192860.html

Advertisement