Múi bụng gây tranh cãi của Hương Ly

Xuất hiện tại sự kiện, Hương Ly diện crop-top khoe eo với những múi bụng hiện rõ. Tuy nhiên, cơ bụng của người đẹp được cho là không tự nhiên.

Ngày 10/9, các diễn đàn sắc đẹp đăng tải hình ảnh người mẫu Hương Ly xuất hiện tại một sự kiện. Cô gây chú ý khi diện chiếc áo crop-top, để lộ vòng eo với đường rãnh bụng hiện rõ rệt.

Tuy nhiên, hình ảnh cơ bụng của Hương Ly gây tranh cãi với những bình luận trái chiều. Bên cạnh lời khen ngợi, nhiều người chỉ ra rằng múi bụng của Hương Ly nhìn không tự nhiên.

Múi bụng gây tranh cãi của Hương Ly-1
Múi bụng của Hương Ly được cho là không tự nhiên

Múi bụng gây tranh cãi của Hương Ly-2
Người đẹp vốn sở hữu hình thể quyến rũ với vòng 2 săn chắc

Advertisement

Hương Ly có hình thể ấn tượng với chiều cao 1,77 m và số đo ba vòng 82-60-92 cm. Tại những lần thi sắc đẹp, Hương Ly gây chú ý với vóc dáng săn chắc, quyến rũ.

Trên trang cá nhân, người đẹp thường chia sẻ hình ảnh tập luyện thể thao. Việc chăm chỉ tập gym giúp Hương Ly có vòng 2 săn chắc với những múi bụng lộ rõ. Tuy nhiên, hình ảnh mới của Hương Ly khiến nhiều người đặt câu hỏi về việc liệu cô có can thiệp dao kéo để tạo hình cơ bụng hay không.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu cũng từng gây tranh cãi khi mặc trang phục khoe vòng eo. Chiếc crop-top kiểu dáng corset được cho là quá chật so với cơ thể của Ngọc Châu đã khiến vòng hai của cô bị nếp gấp và lộ mỡ.

Trước đó, Ngọc Châu cũng gây chú ý với hình ảnh lộ cơ bụng khi diện bikini. Tuy nhiên, múi bụng của Ngọc Châu bị cho là kém tự nhiên và nhờ tới sự can thiệp của thẩm mỹ.

Hương Ly hiện tham dự cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Đây là lần thứ 3 cô đến với sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp đã vượt qua vòng sơ khảo và ghi danh trong top 18.

Hương Ly sinh năm 1993 tại Gia Lai, là người đẹp có kinh nghiệm thi sắc đẹp ấn tượng. Cô từng vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và 2022. Người đẹp gây chú ý với câu chuyện truyền cảm hứng về bản lĩnh vượt qua tuổi thơ nghèo khó và niềm yêu thích với thời trang bền vững.

Mặc dù là thí sinh được yêu thích, Hương Ly vẫn bị đánh giá có điểm yếu cần khắc phục đó là khả năng ứng xử và trình độ ngoại ngữ. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, màn ứng xử ngô nghê bằng song ngữ được cho là nguyên nhân khiến Hương Ly không thể tiến vào top 3 chung cuộc.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 nhằm tìm kiếm đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador vào tháng 11. Hương Ly, Bùi Quỳnh Hoa, Lệ Nam, Emma Lê… đang được đánh giá là những ứng viên tiềm năng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://tienphong.vn/mui-bung-gay-tranh-cai-cua-huong-ly-post1568064.tpo?fbclid=IwAR1gEXlXrhq3uAVz-uIipQCakRRsqRJ7rwuXXh7w7XqCp7fhmQxaghLqaks

Advertisement