‘Mỹ nhân đẹp nhất thế giới’ Nana quyết định xoá xăm vì 1 người

Chỉ vì 1 câu nói của người ấy, Nana quyết định sẽ xoá đi những hình xăm yêu thích.

Từng được TC Candler bình chọn là “mỹ nhân đẹp nhất thế giới”, Nana – cựu thành viên After School – luôn là gương mặt đắt show quảng cáo và trở thành cái tên khiến nhiều nhãn hàng săn đón. Tháng 9/2022, cô khiến truyền thông ngỡ ngàng khi xuất hiện với loạt hình xăm lớn chạy dài khắp cánh tay, ngực, lưng tới chân. 

Ban đầu, người ta nghĩ rằng đây chỉ là hình xăm giả Nana dán để phục vụ cho quá trình quay phim nhưng sau đó, mỹ nhân này đã lên tiếng đính chính, khẳng định cô đã xăm thật. Quyết định đi xăm cũng là một cách để Nana vượt qua những giai đoạn khó khăn trong việc điều chình, cân bằng cảm xúc, giúp cô thể hiện được cá tính lẫn suy nghĩ của riêng mình.

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana quyết định xoá xăm vì 1 người-1

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana quyết định xoá xăm vì 1 người-2

Advertisement

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana quyết định xoá xăm vì 1 người-3

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana quyết định xoá xăm vì 1 người-4
Từ tháng 9/2022, Nana đã xuất hiện với nhiều hình xăm lớn chạy dọc sống lưng, cánh tay, thềm ngực, chân

Tuy nhiên, trong chương trình Jo Hyunah’s Thursday Night lên sóng gần đây, Nana tiết lộ cô đang trong giai đoạn xoá xăm, nguyên do bắt nguồn từ mẹ. Bởi ngay khi thấy hình xăm đầu tiên của con gái, mẹ cô đã không tỏ ý không thích và có phần cấm đoán. Gần đây sau khi nghe bà nói: “Ước gì mẹ có thể nhìn thấy body ‘nhẵn mịn’ không hình xăm của Nana một lần nữa”, cô quyết định sẽ đi xóa xăm để không ảnh hưởng tới mối quan hệ tốt đẹp của hai mẹ con. 

Nana cho biết tâm lý của cô hiện đã bình ổn hơn trước, việc các hình xăm biến mất trên cơ thể cũng không ảnh hưởng quá nhiều, quan trọng mẹ vui là được. 

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana quyết định xoá xăm vì 1 người-5
Trước đây, Nana từng không có hình xăm nào và đây mới là hình ảnh mà mẹ cô thích

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/my-nhan-dep-nhat-the-gioi-nana-quyet-dinh-xoa-xam-vi-1-nguoi-20230815122218241.htm?fbclid=IwAR0iDZ5pwQknIpRNqiManR3yCDSwQrbMlRXE3ErFHkmJEUdLCSmXykWBg4E

Advertisement