Netizen “sốc nặng” vì nhan sắc thật của dàn “tiểu thịt tươi” show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam còn lung linh như teaser?

Show sống còn “I – LAND” của Big Hit Entertainment bắt tay cùng Mnet sản xuất đang là chủ đề hot trên mạng xã hội Hàn Quốc. Loạt hình ảnh teaser được tung ra đã cho thấy chương trình quy tụ toàn các thực tập sinh trẻ tuổi và sở hữu visual hoàn hảo, hứa hẹn nhóm nhạc được debut sẽ là một “vườn hoa” mới trên bản đồ K-pop.

Thế nhưng dân tình đã được một phen “sốc nặng” khi video interview của các thí sinh được tung ra vào ngày hôm qua. Có thể thấy, hầu hết các thí sinh đều không giữ được visual lung linh như trên hình ảnh teaser, nếu không muốn nói là khác “một trời một vực”.

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 1.

Hình ảnh teaser của 24 chàng trai “I – LAND”, chàng nào chàng nấy đều long lanh.

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 2.

Nhưng vẻ ngoài thực tế của hầu hết các thí sinh đều không được như vậy. Trong hình là Hanbin – thí sinh 22 tuổi đến từ Việt Nam. Dù không rạng ngời như trên teaser nhưng ngũ quan của anh chàng vẫn vô cùng sắc nét.

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 3.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 4.

Jung Jae Bum không khác nhiều về đường nét, nhưng visual không còn lung linh như trên ảnh

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 5.

Kim Sun Woo – một trong những thí sinh được yêu thích nhất trông hiền hơn ở ngoài.

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 6.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 7.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 8.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 9.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 10.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 11.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 12.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 13.

Jake từng được cư dân mạng nhận xét có vẻ ngoài “đậm chất SM”, nhưng hình ảnh thật của anh đã khiến dân tình “vỡ mộng”. Mặt khác, cũng có người cho rằng đường nét từ đôi mắt đến sống mũi của thực tập sinh này vẫn rất tiềm năng.

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 14.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 15.

Choi Jae Ho sao như người khác thế này?

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 16.

K từng được nhận xét giống tài tử Nhật Bản là thí sinh hiếm hoi vẫn giữ được nét điển trai khi không trang điểm.

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 17.

Park Sung Hoon – anh chàng hiếm hoi được Knet nhận xét là “sống sót” nhưng cũng không lung linh như trước.

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 18.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 19.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 20.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 21.

Niki khác một trời một vực

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 22.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 23.
Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 24.

Ngay lập tức, visual thật của các chàng trai “I – LAND” nhanh chóng trở thành chủ đề hot với cư dân mạng Hàn và được bàn tán rôm rả:

– Khác biệt thế kia cơ á????

– Mình cũng muốn có mấy tấm ảnh lung linh như vậy.

– Tự hỏi là phải mất bao nhiêu thời gian mới photoshop được như kia.

– Chỉ có mỗi Park Sunghoon là sống sót.

– Ảnh profile và ảnh thực tế khác nhau một trời một vực.

– Không thể tin được! Tôi đã kỳ vọng rất nhiều…

– Thế này thì ai làm visual?

– Park Sunghoon với Lee Heeseung vẫn ổn.

– Do góc quay thôi, chứ tôi thấy họ vẫn trẻ trung và nhìn ổn mà.

– Làm sao mà photoshop ra được như thế kia nhỉ?

– Người photoshop cho họ mới đích thị là thiên tài đấy.

– Là cùng một người sao?

– Photoshop quá tay rồi, chứ mỗi lớp make up không thì không thay đổi nhiều như thế được đâu…

“I – LAND” là show sống còn nhằm tìm kiếm boygroup toàn cầu thế hệ mới của Kpop, là cú bắt tay giữa Big Hit Entertainment và Mnet. Trải qua nhiều vòng thi khắt khe, sẽ có 7 chàng trai được ra mắt. “I – LAND” sẽ được lên sóng vào ngày 26/6/2020 trên kênh Mnet. Chương trình đang rất được người hâm mộ Việt mong đợi với sự có mặt của đại diện đến từ Việt Nam – Hanbin.

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 25.

Hanbin năm nay 22 tuổi, từng là leader nhóm nhảy đình đám C.A.C với nghệ danh Hưng Bin.

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 26.

Hanbin đã thực tập tại Big Hit Entertainment 11 tháng trước khi tham dự “I – LAND”.

Netizen Hàn sốc nặng với loạt hình ảnh thật của dàn tiểu thịt tươi show sống còn nhà Big Hit: Đại diện Việt Nam có còn lung linh như teaser? - Ảnh 27.

Show sống còn nhà Big Hit rất được khán giả Việt đang quan tâm vì sự góp mặt của đại diện Việt Nam – Hanbin.

Nguồn: Allkpop