Nghi án phóng hỏa đốt nhà khiến 2 người tử vong

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng 15/6, chị T.T.T.X. (SN 1983, trú thôn 1, xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô) và người con 8 tuổi đang ở trong nhà thì Nguyễn Minh Hoàng (SN 1984, trú thôn 3, xã Tân Cảnh) đi xe máy tới, vào trong nhà ngồi nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, giữa Hoàng và chị T.T.T.X. xảy ra mâu thuẫn. 

Sau đó, Nguyễn Minh Hoàng đuổi con trai chị T.T.T.X. ra ngoài rồi khóa cửa nhà lại. Ở trong nhà, Hoàng đã dùng dao chém chị T.T.T.X. và đổ xăng khắp sàn nhà, châm lửa đốt. Khi thấy khói trong nhà bốc lên và nghe tiếng kêu cứu của chị T.T.T.X. nên hàng xóm đã chạy tới cứu chữa. 

Nghi án phóng hỏa đốt nhà khiến 2 người tử vong - 1

Chị T.T.T.X. đã chết tại bệnh viện sau nhiều giờ được cứu chữa

Khi dập tắt được đám cháy, người dân phát hiện chị T.T.T.X. nằm dưới sàn nhà, quần áo đã cháy đen. Còn Hoàng nằm gần chị T.T.T.X., một tay vẫn cầm con dao. Thấy vậy, mọi người đưa các nạn nhân đi Trung tâm Y tế huyện Đắk Tô cứu chữa nhưng Hoàng đã tử vong trên đường đi cấp cứu, còn chị T.T.T.X tử vong tại bệnh viện.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Phạm Hoàng