Nghi vấn Shark Bình – Phương Oanh đi Mỹ nghỉ tuần trăng mật sau đám hỏi ở Hà Nam

Shark Bình – Phương Oanh ngay sau đám hỏi được cho là có chuyến bay sang Mỹ nghỉ tuần trăng mật. Chính người trong cuộc chia sẻ ảnh trên trang cá nhân.

Shark Bình và Phương Oanh có một đám hỏi ở quê nhà gái Hà Nam. Mới đây, nam doanh nhân bất ngờ khoe ảnh trên trang cá nhân và tiết lộ đang ở Mỹ.

Nhiều người cho rằng cặp đôi đã có một tuần trăng mật ở xứ sở cờ hoa. Anh viết: “Cảnh đẹp sau chuyến bay dài”.

Trước đó trong đám hỏi ngày 26/7, Shark Bình hạnh phúc nói về tình cảm của cặp đôi giống như bộ phim Hương Vị Tình Thân. Anh cảm thấy hạnh phúc vì đã đi đến hôn nhân với Phương Oanh.

Nghi vấn Shark Bình - Phương Oanh đi Mỹ nghỉ tuần trăng mật sau đám hỏi ở Hà Nam-1
Shark Bình khoe khung cảnh đang ở Mỹ.

Advertisement

Shark Bình nói: “Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ tình cảm, tình yêu, đặc biệt là tình thân giữa hai đứa với gia đình, bố mẹ, con cái.

Vượt qua nhiều chông gai, trắc trở, chúng tôi đã đi đến cái kết viên mãn. Thực sự là như phim. Một người làm kinh doanh, công nghệ như tôi thấy đây là trải nghiệm cực kỳ thú vị”.

Shark Bình mong cuộc hôn nhân của anh và vợ mới cưới sẽ mãi hạnh phúc. Lúc chồng phát biểu, Phương Oanh rớm nước mắt.

Không chỉ gây chú ý bởi màn phát biểu của Shark Bình, đám hỏi của Phương Oanh còn gây ồn ào bởi chi tiết thiết kế bị dân mạng ví là “bia mộ”. Trước những ồn ào này, Hoa hậu Ngọc Hân phản bác.

Nghi vấn Shark Bình - Phương Oanh đi Mỹ nghỉ tuần trăng mật sau đám hỏi ở Hà Nam-2
Phương Oanh và Shark Bình trong đám hỏi ngày 26/7.

Hoa hậu Việt Nam 2010 nói: “Người ta thường nói, cái đẹp trong mắt kẻ ‘si tình’, hay nói một cách thuần túy hơn, cũng một con người sự vật, sự việc thì mỗi người lại có một cách nhìn khác nhau, qua những lăng kính khác nhau.

Trong mắt tôi và nhiều người thì đó là phần trang trí lấy cảm hứng từ phong cách Indochine (sự kết hợp giữa hai nền văn hóa Đông Tây) với tone màu trắng, xanh green tạo cảm giác cho mùa hè mát mẻ; hoa sen mang đến sự thanh tao, dịu dàng; trúc mang ý nghĩa liễu yếu đào tơ,…

Nhìn tổng thể như một góc ‘thần tiên’, chẳng phải vì thế mà Oanh hôm đó đứng chụp hình trong khung cảnh đó nhận được quá nhiều lời khen đẹp như ‘tiên giáng trần’!

Còn những ý kiến nhìn ra là bia là mộ và còn ‘ác’ hơn khi mỉa mai, bỉ bôi cả cô dâu chú rể lẫn ekip trong ngày vui của họ. Phải chăng vì tâm hồn họ chỉ toàn nghĩa địa nghĩa trang, tang tóc thê lương?”.

Nghi vấn Shark Bình - Phương Oanh đi Mỹ nghỉ tuần trăng mật sau đám hỏi ở Hà Nam-3
Cặp đôi thể hiện tình cảm nồng nàn bên nhau.

Cuối cùng, Hoa hậu Ngọc Hân nhắn gửi: “Cuộc sống này thật ngắn ngủi, tại sao mình không chọn những góc nhìn, lăng kính vui vẻ tích cực để thấy mỗi chuyện xảy ra đều là những câu chuyện hoan hỉ?”.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nghi-van-shark-binh-phuong-oanh-di-my-nghi-tuan-trang-mat-sau-dam-hoi-o-ha-nam-172230728154301389.htm?fbclid=IwAR2VjUGWHTH8xNqO3zT1WB6oRdoCQC_LNmFdv1klM8xL4068fNQReriN-9w

Advertisement