Người đàn ông tử vong trong công viên của bệnh viện Quân Y 120

Người đàn ông tử vong trong công viên của bệnh viện Quân Y 120 - 1
Hiện trường nơi phát hiện ông Nam tử vong

Sáng 14/6, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trong công viên của bệnh viện Quân Y 120.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h ngày 14/6, trong lúc đang quét dọn rác trong công viên phía sau Khoa Thận-Lọc máu của bệnh viện Quân Y 120 trên đường Nguyễn Thị Thập, phường 6, TP. Mỹ Tho thì phát hiện một người đàn ông nằm ngữa trong công viên. Khi đến gần thấy nạn nhân đã tử vong, trên người và trên cổ có vết cắt sâu. Nạn nhân mặc quần dài, áo sọc không cài nút, nằm chết trên bồn hoa trong công viên.

Người đàn ông tử vong trong công viên của bệnh viện Quân Y 120 - 2
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Nhận được tin báo, Công an phường 6 và Công an TP Mỹ Tho đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Sau khi khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng thu giữ 2 lưỡi lam, 1 ĐTDĐ của nạn nhân và nhiều vật dụng khác.

Nạn nhân được xác định là ông Quách Ngọc Bình Nam (44 tuổi) ngụ huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Ông Nam cùng vợ đang nuôi mẹ già ở Khoa Thận-Lọc máu của bệnh viện Quân Y 120.

Người nhà nạn nhân cho biết ông Nam có tiền sử bị bệnh tâm thần và khoảng 2 giờ sáng cùng ngày người nhà thấy ông Nam nhiều lần quỳ lạy mẹ già và đến sáng thì phát hiện sự việc.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Mỹ Tho phối hợp với Cơ quan điều tra hình sự Quân khu 9 điều tra làm rõ.

                        Nguyễn Vinh