Người yêu Miko Lan Trinh lên tiếng giữa tin ‘đường ai nấy đi’ sau 3 năm gắn bó

Miko Lan Trinh và người yêu đồng giới Kenji vướng tin đã rạn nứt vì không còn cùng xuất hiện tại sự kiện.

Vào tối 5/7, Kenji – người yêu đồng giới của Miko Lan Trinh – đã có động thái gây chú ý giữa nghi vấn “đường ai nấy đi”. Theo đó, bạn trai của ca sĩ sinh năm 1987 lên tiếng nói rõ về chuyện không cùng “nửa kia” tham gia sự kiện. “Ngày 4/7 vừa qua, mình đi thi nên em tham dự sự kiện một mình. Câu chuyện chỉ có vậy thôi ạ”, Kenji chia sẻ.

Động thái này của bạn trai Miko Lan Trinh ngầm phủ nhận chuyện “đường ai nấy đi” của cặp đôi. Trước đó, cả hai luôn dính như sam, xuất hiện chung tại mọi sự kiện lớn nhỏ. 

Người yêu Miko Lan Trinh lên tiếng giữa tin đường ai nấy đi sau 3 năm gắn bó-1
Giữa nghi vấn rạn nứt, Kenji – bạn trai Miko Lan Trinh – lên tiếng cho biết phải đi thi nên “nửa kia” đã tham dự sự kiện một mình.

Miko Lan Trinh và người yêu Kenji bắt đầu quen nhau và hẹn hò sau một dịp làm việc chung. Chuyện tình cảm của cặp đôi ban đầu không được gia đình đồng ý nhưng cả 2 đã kiên trì thuyết phục và nhận được sự ủng hộ từ bố mẹ 2 bên. Hiện tại, Miko Lan Trinh và người yêu đồng giới đã có hơn 3 năm bên nhau. 

Advertisement

Miko Lan Trinh từng lên tiếng bênh vực bạn trai khi vướng phải lùm xùm tình cảm: “Ban đầu, mình thích anh vì nghĩ anh là chàng thơ. Sau đó mình biết anh đã từng phóng khoáng như vậy, mình lo chứ. Nhưng anh chưa bao giờ làm mình thất vọng về niềm tin”.

Người yêu Miko Lan Trinh lên tiếng giữa tin đường ai nấy đi sau 3 năm gắn bó-2
Miko Lan Trinh và bạn trai Kenji nên duyên sau một lần làm việc chung.

Người yêu Miko Lan Trinh lên tiếng giữa tin đường ai nấy đi sau 3 năm gắn bó-3
Người yêu Miko Lan Trinh lên tiếng giữa tin đường ai nấy đi sau 3 năm gắn bó-4
Thời gian đầu, cặp đôi không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/nguoi-yeu-miko-lan-trinh-len-tieng-giua-tin-duong-ai-nay-di-sau-3-nam-gan-bo-20230706075817257.htm

Advertisement