Nhan sắc Hà Tăng qua ống kính team qua đường: Để mặt mộc, diện đồ giản dị vẫn cực xinh, đúng chuẩn “ngọc nữ” Vbiz!

Mới đây, một người hâm mộ đã đăng tải đoạn clip quay lén từ xa khi bắt gặp Tăng Thanh Hà tại một nhà hàng. Trong clip, Hà Tăng diện trang phục giản dị, để mặt mộc, tóc xoã thẳng tự nhiên. Dù quay ở góc xa nhưng nhan sắc của nàng ngọc nữ vẫn không hề bị lu mờ. 

Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đã không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp tự nhiên, không góc chết của cô nàng. Từ xưa tới nay, Tăng Thanh Hà vốn được biết đến là nàng “ngọc nữ” Vbiz chuộng phong cách make-up đơn giản và vẻ ngoài thách thức thời gian dù đã trải qua 2 lần sinh nở.

Nhan sắc chuẩn “ngọc nữ” Vbiz của Hà Tăng qua ống kính team qua đường

Dạo gần đây, Hà Tăng còn tiết lộ đã tăng hẳn 5kg nhưng vẫn không hề bị mất cân đối nhờ chế độ ăn uống khoa học và tập luyện đều đặn. Rất nhiều người đã dành lời khen cho màn lột xác ngoạn mục lần này của Tăng Thanh Hà. Rõ ràng, khi tăng cân trông cô tràn đầy sức sống và khỏe đẹp hơn hẳn.

Nhan sắc Hà Tăng qua ống kính team qua đường: Để mặt mộc, diện đồ giản dị vẫn cực xinh, đúng chuẩn ngọc nữ Vbiz! - Ảnh 3.
Nhan sắc Hà Tăng qua ống kính team qua đường: Để mặt mộc, diện đồ giản dị vẫn cực xinh, đúng chuẩn ngọc nữ Vbiz! - Ảnh 4.

Hà Tăng khiến netizen trầm trồ bởi body nuột nà, vòng 2 vẫn săn chắc và thon gọn hậu tăng 5kg.

Nhan sắc Hà Tăng qua ống kính team qua đường: Để mặt mộc, diện đồ giản dị vẫn cực xinh, đúng chuẩn ngọc nữ Vbiz! - Ảnh 5.

Nhan sắc xứng danh “ngọc nữ” Vbiz của Tăng Thanh Hà khiến đàn em khó vượt qua được.

Nhan sắc Hà Tăng qua ống kính team qua đường: Để mặt mộc, diện đồ giản dị vẫn cực xinh, đúng chuẩn ngọc nữ Vbiz! - Ảnh 6.

Nàng “ngọc nữ” chính là kiểu người càng tăng cân lại càng đẹp xuất sắc.

Nhan sắc Hà Tăng qua ống kính team qua đường: Để mặt mộc, diện đồ giản dị vẫn cực xinh, đúng chuẩn ngọc nữ Vbiz! - Ảnh 7.
Nhan sắc Hà Tăng qua ống kính team qua đường: Để mặt mộc, diện đồ giản dị vẫn cực xinh, đúng chuẩn ngọc nữ Vbiz! - Ảnh 8.

Dù đã rời xa Vbiz trong nhiều năm nhưng cuộc sống của Hà Tăng từ khi làm dâu nhà hào môn vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.