Nhan sắc Khánh Thi 30 năm trước: Lộng lẫy như công chúa, đúng chất con nhà nghệ thuật

11 tuổi, Khánh Thi đã toát lên khí chất của con nhà nghệ thuật, theo đuổi bộ môn múa trước khi trở thành nữ hoàng dancesport Việt Nam.

Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi vừa chia sẻ hình ảnh của cô vào 30 năm trước, khi ấy Khánh Thi mới 11 tuổi và theo học tại Cao đẳng múa Quốc gia. Trong ảnh, Khánh Thi khoe vóc dáng mảnh mai, gương mặt nhỏ nhắn xinh xắn. Khánh Thi sở hữu mái tóc dài bồng bềnh, dịu dàng thả dáng điệu đà toát lên khí chất của con nhà nghệ thuật. 

Nữ vũ công diện váy trắng thanh thuần như công chúa, gương mặt ngây thơ, hồn nhiên. Khánh Thi của năm 1993 mới bước đầu theo đuổi con đường nghệ thuật, theo học ngành múa. Nhưng cô đã nhanh chóng tìm ra được đam mê với bộ môn dancesport và có sự nghiệp ấn tượng sau này. 

Nhan sắc Khánh Thi 30 năm trước: Lộng lẫy như công chúa, đúng chất con nhà nghệ thuật-1Nhan sắc Khánh Thi 30 năm trước: Lộng lẫy như công chúa, đúng chất con nhà nghệ thuật-2
Khánh Thi của năm 1993 và năm 2023

Nhan sắc của Khánh Thi hiện tại, sau khi đã là mẹ bỉm sữa của 3 nhóc tỳ đáng yêu, đã không còn vẻ trong trẻo, thanh thuần như 30 năm trước. Bà xã Phan Hiển mới đây gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện công khai sau sinh con thứ ba được 1 tháng. Nhan sắc của Khánh Thi mặn mà, đằm thắm. Cô nở nụ cười ngọt ngào khoác tay ông xã. Có thể thấy Khánh Thi vẫn chưa lấy lại được vóc dáng thon gọn nhưng gương mặt đẹp và khí chất sang chảnh vẫn khiến người ta ấn tượng.

Advertisement

Khánh Thi tên thật là Nguyễn Hồng Thy, sinh năm 1982 trong một gia đình có nền tảng nghệ thuật. Bố của Khánh Thi là Nguyễn Bảo Đoàn từng được đào tạo âm nhạc tại Thượng Hải. Còn mẹ cô – bà Phạm Thị Đông, là một nghệ sĩ văn công từng tham gia Thanh niên xung phong. Anh trai ruột của Khánh Thi là nghệ sĩ vĩ cầm Nguyễn Xuân Huy.

Từ nhỏ, Khánh Thi đã được tiếp xúc với bộ môn múa và theo học tại Cao đẳng múa Quốc gia. Vào năm cuối, Khánh Thi gặp Chí Anh và bắt đầu chuyển hướng sang khiêu vũ thể thao. Năm 18 tuổi, Khánh Thi cùng Chí Anh sang Pháp du học về dancesport, trải qua 5 năm đầy vất vả để trau dồi và rèn luyện, trở thành cặp đôi làng trong làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. 

Năm 2009, Khánh Thi chia tay Chí Anh và vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp. Nữ vũ công bắt cặp cùng bạn nhảy mới là Phan Hiển và cùng nhau phát triển sự nghiệp, đồng thời mở ra câu chuyện tình yêu cô – trò nổi tiếng. Cả hai hiện tại đã có một gia đình hạnh phúc với 3 con nhỏ. 

Nhan sắc Khánh Thi 30 năm trước: Lộng lẫy như công chúa, đúng chất con nhà nghệ thuật-3
Góc nghiêng xinh đẹp của Khánh Thi

Nhan sắc Khánh Thi 30 năm trước: Lộng lẫy như công chúa, đúng chất con nhà nghệ thuật-4
Cô khoác tay ông xã không rời khi dự sự kiện

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/nhan-sac-khanh-thi-30-nam-truoc-long-lay-nhu-cong-chua-dung-chat-con-nha-nghe-thuat-2023101407560123.htm?fbclid=IwAR2KkFYqnb5_OUesYwU_TcroV-SZ1_lE9pz0BwmgOqeNsR5rIOo29VzJ900

Advertisement