Nhìn lại mới thấy “tình tin đồn của Hyun Bin” Son Ye Jin không hề thua kém Song Hye Kyo về độ giàu có, choáng nhất là bất động sản hơn 180 tỷ đồng

Là một người kín tiếng trong chuyện đời sống cá nhân nên người hâm mộ chỉ thường quan tâm tới Son Ye Jin qua các tác phẩm mà nữ diễn viên tham gia. Ít ai ngờ rằng, bên cạnh những tác phẩm đình đám của làng điện ảnh Hàn, Son Ye Jin còn sở hữu khối tài sản khổng lồ mà nhiều phụ nữ độc thân đều ao ước.

Trong số những ngôi sao nữ hàng đầu trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, Son Ye Jin là nữ diễn viên thành công trong cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Chính vì lẽ đó, cô dần trở thành gương mặt đảm bảo lượng người xem mà các nhà sản xuất và đạo diễn phim hướng đến.

Kể từ năm 2010, Son Ye Jin đã có mức cát-xê từ 20 – 30 triệu Won (khoảng 386 – 579 triệu đồng) cho mỗi tập phim. Năm 2013, mức cát-xê cho mỗi một tập phim của Son Ye Jin đã lên mức 30.000 USD (gần 698 triệu đồng).

Nhìn lại mới thấy tình tin đồn của Hyun Bin Son Ye Jin không hề thua kém Song Hye Kyo về độ giàu có, choáng nhất là bất động sản hơn 180 tỷ đồng - Ảnh 2.

Về mảng điện ảnh, tuy không có con số cụ thể cho mỗi một tác phẩm, nhưng vào năm 2012, có thông tin cho hay tiền cát-xê của Son Ye Jin khi cô tham gia phim “Tower” là 430 triệu Won (khoảng 8,3 tỷ đồng). Theo thống kê không chính thức, người đẹp “Hạ Cánh Nơi Anh” đã nhận được khoảng 400 – 600 triệu Won (7,7 – 11,5 tỷ đồng) cho một tác phẩm điện ảnh.

Bên cạnh việc đóng phim, phí cát-xê để mời Son Ye Jin đóng quảng cáo cũng cao ngất trời. Trong năm 2015, mỗi hợp đồng quảng cáo của nữ diễn viên “Hạ Cá Nơi Anh” có trị giá 500 – 600 triệu Won (khoảng 9,6 – 11,5 tỷ đồng).

Nhìn lại mới thấy tình tin đồn của Hyun Bin Son Ye Jin không hề thua kém Song Hye Kyo về độ giàu có, choáng nhất là bất động sản hơn 180 tỷ đồng - Ảnh 3.

Ngôi nhà hai tầng trị giá hơn 180 tỷ đồng mà Son Ye Jin sở hữu.

Là nữ diễn viên độc thân quyến rũ nhất nhì điện ảnh Hàn Quốc, Son Ye Jin cũng có một cuộc sống vô cùng xa hoa. Người đẹp từng lọt vào danh sách những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc sở hữu bất động sản đắt nhất vào năm 2015. Trong chương trình tạp kỹ của đài SBS “Master In The House” vào 2 năm trước, Son Ye Jin đã tiết lộ về sự giàu có của mình.

Nhìn lại mới thấy tình tin đồn của Hyun Bin Son Ye Jin không hề thua kém Song Hye Kyo về độ giàu có, choáng nhất là bất động sản hơn 180 tỷ đồng - Ảnh 4.

Cụ thể, nữ diễn viên khoe ngôi nhà 2 tầng trị giá 9,35 tỷ Won (hơn 180 tỷ đồng) gần ga Hapjeong, Seokyodong, Seoul – nơi sống của những người thượng lưu và có thu nhập cao.

Nhìn lại mới thấy tình tin đồn của Hyun Bin Son Ye Jin không hề thua kém Song Hye Kyo về độ giàu có, choáng nhất là bất động sản hơn 180 tỷ đồng - Ảnh 5.

Ngoài ra, cô còn sở hữu những bộ quần áo hàng hiệu đắt tiền và phụ kiện lạ. Với sự nổi tiếng lan rộng khắp châu Á, Son Ye Jin dường như có mọi thứ trong tay. Những gì người hâm mộ mong đợi có lẽ chỉ là ngày mà thần tượng tìm được một người chồng xứng đáng.

Nguồn: lovekpop95