Nói là làm, luật sư phía Yaya Trương Nhi đã chính thức đâm đơn kiện Ngân 98 lên toà án

Sau 5 lần 7 lượt đấu tố qua lại và bị Ngân 98 buông lời thách thức, mới đây, Yaya Trương Nhi chia sẻ với chúng tôi luật sư của cô đã hoàn thành giấy tờ gửi lên toà án kiện đàn em tội vu khống, bôi nhọ danh dự của mình.

Yaya Trương Nhi cho biết vào hôm qua 12/6, cô đã chính thức gửi đơn kiện Ngân 98 lên Toà án nhân dân quận 8. Trong đơn kiện, cô yêu cầu Ngân 98 phải xin lỗi, bồi thường thiệt hại về những phát ngôn sai sự thật, vu khống mình trong suốt thời gian vừa qua.

Nói là làm, luật sư phía Yaya Trương Nhi đã chính thức đâm đơn kiện Ngân 98 lên toà án - Ảnh 2.

Yaya Trương Nhi chính thức đâm đơn kiện Ngân 98.

Nói là làm, luật sư phía Yaya Trương Nhi đã chính thức đâm đơn kiện Ngân 98 lên toà án - Ảnh 3.

Cô yêu cầu đàn em phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại sau những phát ngôn vu khống, sai sự thật về mình.

Trước đó, Ngân 98 từng thách thức Yaya Trương Nhi: “Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to đi kiện luôn á. Nói cho mà biết lát tui xoá để Facebook buôn bán làm ăn”, “Status của mình vẫn còn giữ nhé các bạn. Mình chỉ khoá thôi chứ không có xoá. Mình đang trông chờ đến ngày ra toà để trình bày đây này”.

Không chịu để danh dự bị bôi nhọ, trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi khẳng định sẽ giải quyết mọi rắc rối mà Ngân 98 gây ra. Thậm chí, cô còn nói đến người yêu hiện tại của Lương Bằng Quang về chuyện đăng status nhưng sau đó lại xoá đi: “Mọi lời chị nói vẫn còn facebook chứ chị không xoá như ai đó đâu”. Hiện động thái mới của Yaya Trương Nhi giữa ồn ào đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Ồn ào đấu tố cực căng giữa tình cũ – tình mới của Lương Bằng Quang vẫn chưa kết thúc.