Nóng bỏng mắt với bộ ảnh mới của Hyuna – Dawn: Đằng trai đằng gái đồng loạt khoe body, đúng chuẩn cặp đôi sexy nhất nhì Kbiz

HyunaDawn hiện là cặp đôi idol hot nhất nhì Kpop. Cả hai liên tục xuất hiện chung, dính nhau như sam và khiến dân tình ghen tị hết nấc vì không ngại thể hiện tình cảm công khai.

Mới đây, tạp chí Allure đã tung bộ ảnh mới siêu nóng bỏng của cặp đôi Hyuna – Dawn và khiến cả MXH “dậy sóng”. Đáng nói, cặp đôi chị – em khoe body táo bạo, gây “bỏng mắt” với cả loạt hình siêu sexy. Trong khi Hyuna xinh đẹp và quyến rũ hết cỡ thì Dawn cũng chẳng kém cạnh, điển trai và vô cùng nam tính bên bạn gái. Nhìn loạt ảnh đẹp y như poster phim của cả hai, ai cũng phải công nhận: Cặp đôi sexy nhất nhì Kbiz đây rồi!

Nóng bỏng mắt với bộ ảnh mới của Hyuna - Dawn: Đằng trai đằng gái đồng loạt khoe body, đúng chuẩn cặp đôi sexy nhất nhì Kbiz - Ảnh 2.

Bộ ảnh tạp chí mới đẹp như poster phim của Hyuna – Dawn hiện đang “gây bão” MXH. Cả hai không ngần ngại tạo dáng nóng bỏng, khoe hình thể sexy đáng ngưỡng mộ. Hyuna gây choáng nhờ vòng eo con kiến, gò bồng đảo căng đầy và đôi chân dài nuột nà. Sánh đôi bên bạn gái, Dawn lại trông vô cùng nam tính và điển trai.

Nóng bỏng mắt với bộ ảnh mới của Hyuna - Dawn: Đằng trai đằng gái đồng loạt khoe body, đúng chuẩn cặp đôi sexy nhất nhì Kbiz - Ảnh 3.

Thần thái ngút ngàn, đầy mạnh mẽ và quyền lực của Hyuna và Dawn khi cùng “song kiếm hợp bích” khiến các fan ngưỡng mộ không thôi. Độ ăn ý và đẹp đôi của cả hai được thể hiện rõ rệt trong từng thước ảnh.

Nóng bỏng mắt với bộ ảnh mới của Hyuna - Dawn: Đằng trai đằng gái đồng loạt khoe body, đúng chuẩn cặp đôi sexy nhất nhì Kbiz - Ảnh 4.

Nhan sắc ma mị, quyến rũ của Hyuna kết hợp với nét phong trần của Dawn quả là combo chết người.

Thước hình zoom cận nhan sắc của cặp đôi hot nhất nhì giới idol khiến dân tình “chết mê chết mệt”.

Nóng bỏng mắt với bộ ảnh mới của Hyuna - Dawn: Đằng trai đằng gái đồng loạt khoe body, đúng chuẩn cặp đôi sexy nhất nhì Kbiz - Ảnh 6.
Nóng bỏng mắt với bộ ảnh mới của Hyuna - Dawn: Đằng trai đằng gái đồng loạt khoe body, đúng chuẩn cặp đôi sexy nhất nhì Kbiz - Ảnh 7.

Những tấm ảnh đẹp và nghệ thuật như poster phim của Hyuna – Dawn thậm chí được nhiều fan ví von trông như ảnh cưới. Phải công nhận cả hai quá tình cảm và ăn ý, từ phong cách đến ngoại hình đều tương xứng và “hợp rơ” nhau đến lạ.

Nguồn: Naver, Allure