Nữ chính ‘Tội Ác Kinh Hoàng’ mệt mỏi phờ phạc trên phim, ngoài đời trẻ đẹp ở tuổi U40

Nhan sắc ngoài đời của nữ chính “Tội Ác Kinh Hoàng” khác hẳn trên phim.

Thời điểm hiện tại, Tội Ác Kinh Hoàng đang là bộ phim đáng xem nhất. Tác phẩm này sở hữu kịch bản chặt chẽ, những pha hành động gay cấn, các nhân vật được xây dựng giàu chiều sâu, trong khi dàn diễn viên từ chính tới phụ đều làm rất tốt vai trò của mình.

Bộ đôi nam chính Ji Chang Wook và Wi Ha Joon dĩ nhiên được khen ngợi rất nhiều. Thế nhưng, nữ chính Im Se Mi cũng xứng đáng với mọi lời có cánh khi khắc họa quá tốt nhân vật Yoo Eui Jung, người vừa là vợ của một gián điệp, đồng thời là tình đầu của kẻ phản diện mà chồng mình muốn bắt.

Nữ chính Tội Ác Kinh Hoàng mệt mỏi phờ phạc trên phim, ngoài đời trẻ đẹp ở tuổi U40-1

Trong phim, nhân vật Yoo Eui Jung luôn phải sống với những nỗi lo lắng thường trực do chồng của cô đang nhận một nhiệm vụ có thể khiến anh mất mạng bất cứ lúc nào. Bản thân cô cũng dấn thân vào “vũng lầy” để giúp người đàn ông mình yêu. Hơn nữa, cô còn phải chịu nỗi đau mất mẹ. 

Advertisement

Nữ chính Tội Ác Kinh Hoàng mệt mỏi phờ phạc trên phim, ngoài đời trẻ đẹp ở tuổi U40-2Nữ chính Tội Ác Kinh Hoàng mệt mỏi phờ phạc trên phim, ngoài đời trẻ đẹp ở tuổi U40-3

Chính vì thế, trong rất nhiều phân cảnh, Im Se Mi phải thể hiện một Yoo Eui Jung với gương mặt luôn hằn rõ vẻ đau lòng, mệt mỏi. Dĩ nhiên, ekip hóa trang cũng sẽ trang điểm để nữ diễn viên trông phờ phạc hơn thực tế cho phù hợp với nhân vật. 

Thế nhưng khi cô không ở trong vai diễn, khán giả sẽ được thấy một Im Se Mi rất khác. Trên Instagram cá nhân, mỹ nhân sinh năm 1987 chia sẻ nhiều khoảnh khắc thú vị. Khi xem xong những bức hình này, tin rằng bất cứ ai cũng sẽ phải công nhận rằng trông Im Se Mi quá xinh đẹp và tươi trẻ hơn so với tuổi thật 36:

Nữ chính Tội Ác Kinh Hoàng mệt mỏi phờ phạc trên phim, ngoài đời trẻ đẹp ở tuổi U40-4Nữ chính Tội Ác Kinh Hoàng mệt mỏi phờ phạc trên phim, ngoài đời trẻ đẹp ở tuổi U40-5Nữ chính Tội Ác Kinh Hoàng mệt mỏi phờ phạc trên phim, ngoài đời trẻ đẹp ở tuổi U40-6Nữ chính Tội Ác Kinh Hoàng mệt mỏi phờ phạc trên phim, ngoài đời trẻ đẹp ở tuổi U40-7Nữ chính Tội Ác Kinh Hoàng mệt mỏi phờ phạc trên phim, ngoài đời trẻ đẹp ở tuổi U40-8

Bộ phim Tội Ác Kinh Hoàng do Im Se Mi đóng chính phát sóng vào các ngày thứ Tư hàng tuần trên Disney+.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/nu-chinh-toi-ac-kinh-hoang-met-moi-pho-phac-tren-phim-ngoai-doi-tre-dep-o-tuoi-u40-20231020152828071.htm?fbclid=IwAR2A-pZEGSt7uTItnJmmCJrWpMCldODDKgTYStlVfhyKK42b6Zfmqmr5EOo

Advertisement