Nữ người mẫu chụp bộ ảnh cho Vogue, bỗng mang tiếng là ‘kẻ đào mỏ’

Có lẽ người mẫu Natasha Poly cũng không ngờ rằng bộ ảnh Just Married thực hiện cho tạp chí Vogue lại khiến mình vướng vào thị phi trên trời rơi xuống như vậy.

Nếu là một người đam mê thời trang thế giới, chắc hẳn bạn từng một lần nghe đến cái tên Natasha Poly. Được coi như “tắc kè hoa” của làng mốt những năm 2000, vào nghề từ năm 15 tuổi, cô là một trong nữ người mẫu người Nga “đắt show” nhất nhì làng mốt thời ấy.

Năm 2004, Natasha Poly đã catwalk trong hơn 54 show diễn của các thương hiệu và nhà mốt danh tiếng thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang New York, Milan và Paris.

Từ 2005 – 2009, cô đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Đặc biệt, cô cũng là người mẫu được nhà mốt Gucci 5 lần gia hạn hợp đồng người mẫu độc quyền.

Nữ người mẫu chụp bộ ảnh cho Vogue, bỗng mang tiếng là kẻ đào mỏ-1

Advertisement

Kiểu catwalk đặc trưng của Natasha Poly

Nữ người mẫu chụp bộ ảnh cho Vogue, bỗng mang tiếng là kẻ đào mỏ-2Nữ người mẫu chụp bộ ảnh cho Vogue, bỗng mang tiếng là kẻ đào mỏ-3

Năm 2008, Natasha Poly thực hiện bộ ảnh editorial mang tên ‘Just Married!’ (Tạm dịch: Mới cưới) cho tạp chí Vogue. Lấy chủ đề đám cưới giữa hai đối tượng thu hút nhiều sự chú ý là “chân dài” và “đại gia”, bộ ảnh này đã được lan truyền một cách rộng rãi.

Tuy nhiên, cũng từ đây, vài năm một lần bộ hình này của Natasha Poly lại bị réo tên trong những topic “kém duyên” của cư dân mạng. Người ta đơm đặt nữ là “Sugar Baby” của ngài tỉ phú ở độ tuổi “gần đất xa trời”.

Nữ người mẫu chụp bộ ảnh cho Vogue, bỗng mang tiếng là kẻ đào mỏ-4Nữ người mẫu chụp bộ ảnh cho Vogue, bỗng mang tiếng là kẻ đào mỏ-5Nữ người mẫu chụp bộ ảnh cho Vogue, bỗng mang tiếng là kẻ đào mỏ-6

Để thị phi ở một bên, người ta vẫn phải công nhận rằng khả năng “bắt ống kính” của Natasha rất đỉnh. Cách tạo dáng, thần thái biểu cảm hay khả năng “cân” outfit của cô đều ổn.

Cư dân mạng bây giờ nhìn lại chỉ thấy tiếc cho cô, vì một bộ ảnh nghệ thuật lại mang tiếng xấu nhiều năm. Giá như, truyền thông năm ấy làm tốt hơn, thì có lẽ danh tiếng của Natasha đã không bị tổn hại.

Bình luận của cư dân mạng:

Nữ người mẫu chụp bộ ảnh cho Vogue, bỗng mang tiếng là kẻ đào mỏ-7Nữ người mẫu chụp bộ ảnh cho Vogue, bỗng mang tiếng là kẻ đào mỏ-8

– Một trong những siêu mẫu có trình catwalk bậc nhất thế giới nhưng qua miệng lưỡi thị phi thành “kẻ đào mỏ”. Đúng là đời hài!

– Chị tôi quá trời “slay”!

– Kiểu catwalk của Natasha Poly còn mang cá tính riêng nữa nha, nói chung là ai tìm hiểu về thời trang giai đoạn này là mê bả lắm đó.

– Hoá ra bộ ảnh là từ đây ra… giờ mới biết thật là có lỗi quá!

– Oan cho nữ chính quá, nhưng phải công nhận Natasha catwalk lẫn chụp hình rất đỉnh.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/nu-nguoi-mau-chup-bo-anh-cho-vogue-bong-mang-tieng-la-ke-dao-mo-20230712175455949.htm

Advertisement