Ôn Bích Hà: Mỹ nữ đẹp nhất màn ảnh tiết lộ bí quyết trẻ trung quyến rũ

Ôn Bích Hà từng được ca ngợi là “nàng Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh”, ngôi sao đẹp rực rỡ thập niên 80-90, đến hiện tại, cô vẫn vô cùng thu hút.

Ôn Bích Hà, sinh năm 1966 ở Trung Quốc, vừa đón sinh nhật lần thứ 57, rõ ràng vẫn duy trì được vẻ đẹp lộng lẫy, thu hút với nhiều hào quang luôn chói lọi từ quá khứ cho đến nay.

Đáp lại năng lượng mà nghề diễn viên ban tặng, Ôn Bích Hà đã biến nó thành tình yêu vĩnh cửu trong trái tim cô và cố gắng hết sức để theo đuổi nó. Những mảnh vụn của quá khứ biến thành những làn sóng lấp lánh, tỏa sáng một khung cảnh kỳ diệu dành riêng cho cô ở thời điểm hiện tại.

Trở thành Ôn Bích Hà là điều đáng tự hào

Về những chủ đề đang được thảo luận sôi nổi hiện nay là lo lắng về ngoại hình sa sút, lo lắng về cơ thể thay đổi, Ôn Bích Hà cho biết cô không quan tâm quá nhiều đến vấn đề sắc vóc, chỉ cần giữ trạng thái tâm lý tốt nhất ở hiện tại là đủ.

Advertisement

Ôn Bích Hà: Mỹ nữ đẹp nhất màn ảnh tiết lộ bí quyết trẻ trung quyến rũ-1

“Tôi nghĩ bạn nên sống cho hiện tại. Khi bạn ở trong một trạng thái hay giai đoạn cụ thể của cuộc đời, bạn phải chấp nhận trạng thái này. Ai cũng sẽ già đi vào một ngày nào đó. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần nghĩ về việc làm thế nào để là chính mình bây giờ, đây là điều quan trọng nhất”.

Đừng quá chấp niệm hay dính vào một thứ nhất định, hãy điều chỉnh trạng thái của bạn kịp thời. Chấp nhận từng giai đoạn hay thời điểm của cuộc đời và hãy tìm thấy chính mình.

Nếu cô không tham gia vào sự nghiệp diễn xuất, Ôn Bích Hà cảm thấy rằng cô có thể sẽ trở thành một họa sĩ hoặc nhà thiết kế. Tính cách khám phá bẩm sinh của cô cho phép cô cống hiến hết mình cho nó, chú ý đến những bất ngờ lãng mạn trong một cuộc sống yên bình.

Ngoài công việc, cuộc sống hạnh phúc viên mãn đã tiếp thêm cho cô dũng khí vô hạn, và cô luôn trưởng thành.

Nói về cuộc sống mà cô khao khát nhất, Ôn Bích Hà cho biết cô vẫn chưa thực hiện được ước mơ: “Tôi vẫn còn rất nhiều ước mơ để theo đuổi. Sau khi hoàn thành ước mơ của mình, tôi có thể là chính mình đơn giản nhất và sống một cuộc sống đơn giản.

Trên thực tế, tôi thực sự khao khát cuộc sống trong một khuôn viên trường học nào đó, được nghiên cứu và học hỏi điều gì đó”.

Ôn Bích Hà: Mỹ nữ đẹp nhất màn ảnh tiết lộ bí quyết trẻ trung quyến rũ-2

Hãy thực hiện ước mơ mà bạn muốn thực hiện càng sớm càng tốt và kiên quyết hoàn thành mọi lựa chọn mà bạn đưa ra. Ôn Bích Hà có khả năng biến dự định thành hiện thực một cách siêu phàm, cho dù cô gặp phải khó khăn như thế nào, cô sẽ đi theo tốc độ của chính mình và tiếp tục tiến về phía trước.

Vinh quang đã đến, hãy tự hào tiến về phía trước. Tại mỗi thời điểm, Ôn Bích Hà đã tích lũy được sự tự tin ngày càng tăng, và ngày càng trở nên quyến rũ hơn trong những năm tháng đầy sóng gió thăng trầm đã qua. Khi cô tin tưởng chắc chắn, “Là Ôn Bích Hà là điều đáng tự hào”.

Bí quyết trẻ lâu chính là ăn uống, vận động và giữ trạng thái bình an

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ôn Bích Hà đã chia sẻ rất nhiều thông tin cá nhân. Khi được hỏi “Hãy nói cho tôi biết bạn nghĩ bạn là ai”, cô đã vui vẻ trả lời: 

Tôi nghĩ rằng tôi sống một cuộc sống khá sang trọng, rất tự lập, và được tận hưởng cuộc sống và công việc một cách vô cùng ý nghĩa. Tôi hạnh phúc với những gì mình đã làm và cảm thấy thỏa mãn. Tôi cũng rất tự tin, và sẽ luôn chủ động giải quyết các vấn đề khi gặp phải chúng.​​​​​​“.

Ôn Bích Hà: Mỹ nữ đẹp nhất màn ảnh tiết lộ bí quyết trẻ trung quyến rũ-3

Đối với câu hỏi về bí quyết trẻ lâu, Ôn Bích Hà vui vẻ bộc bạch: “Quan trọng nhất là tập thể dục. Việc vận động sẽ cải thiện trạng thái của toàn cơ thể, và tập thể dục có thể giữ cho tôi có được vóc dáng tốt.

Tôi nghĩ những yếu tố bên trong suy nghĩ, tư duy và tâm hồn cũng quan trọng không kém. Là phụ nữ, không chỉ chú trọng vẻ bề ngoài mà còn phải quan tâm đến vẻ đẹp bên trong, tức là tràn đầy tự tin, không ngừng học hỏi, không ngừng hoàn thiện bản thân”.

Về môn thể thao yêu thích, Ôn Bích Hà tiết lộ, cô theo đuổi rất nhiều môn thể thao. “Tôi thích yoga, đạp xe, chơi bóng rổ, bóng bàn và chạy bộ. Tôi đặc biệt thích yoga, môn này có thể giúp tôi nhanh chóng đạt được các hiệu quả kép về thể chất và tinh thần, nhờ đó tôi có thể đối mặt với nhiều vấn đề với một thái độ tích cực”.

Ôn Bích Hà: Mỹ nữ đẹp nhất màn ảnh tiết lộ bí quyết trẻ trung quyến rũ-4

Khi được hỏi, liệu cô có để ý đến vấn đề sức khỏe không? Ôn Bích Hà bật mí:”Tôi thường uống rất nhiều nước, và tôi cũng thích ăn súp và trái cây, thói quen ăn uống cơ bản nhất là phải tốt cho sức khỏe.

Đôi khi tôi làm một số bữa ăn có lợi cho sức khỏe chẳng hạn như món ăn từ lúa mạch. Điều rất quan trọng là quản lý chế độ ăn uống của chính bạn một cách nghiêm ngặt và đúng đắn”.

Về câu hỏi nên giữ thái độ nào khi ứng xử với cuộc đời? Ôn Bích Hà gợi ý: “Chúng ta phải lạc quan, sau đó là hãy sớm tận hưởng cuộc sống, và điểm quan trọng nhất là phải có sự tự tin. Sự tự tin là rất quan trọng đối với một người nếu muốn thành công.

Bạn phải tin vào chính mình và đừng do dự. Nhiều người không có sự kiên trì và tự tin này, vì vậy tôi không nghĩ họ sẽ thành công.

Một điều nữa là kiên định với những gì bạn muốn, không bị ảnh hưởng bởi sự đánh giá của người khác đối với bạn, hoặc phụ thuộc vào kinh nghiệm của người khác, đồng thời không ngừng chinh phục bản thân và luôn cố gắng để trở thành một người tốt hơn.

Tôi nghĩ không có con đường tắt nào dẫn đến thành công của một người, bạn phải không ngừng thử thách bản thân để ngày càng thành công hơn”.

Khi được hỏi, một người phụ nữ hiện đại thực sự hấp dẫn là như thế nào? Ôn Bích Hà khuyên: “Phụ nữ tự tin là hấp dẫn nhất. Hãy có cá tính, đừng bắt chước người khác, bạn phải có chủ kiến ​. Một người phụ nữ thành công nên có sự nghiệp và ước mơ của riêng mình”.

Theo VOV

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/on-bich-ha-my-nu-dep-nhat-man-anh-tiet-lo-bi-quyet-tre-trung-quyen-ru-post1037072.vov?fbclid=IwAR3cWk_D3q-weguYDcr8-y09wO-r2zG7sr26BISG-R7czxEO8CnLdNPwWAQ

Advertisement